Giải trí

Lâm Khánh Chi phẫn nộ phơi bày sự thật về gia đình Vũ Linh, nói rõ thân phận của Hồng Loan

Lâm Khánh Chi phẫn nộ phơi bày sự thật về gia đình Vũ Linh, nói rõ thân phận của Hồng Loan

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, con cháu ông liên tục xảy ra tranh cãi. Drama gia đình của “ông hoàng cải lương” trở thành chủ đề gây bàn tán khắp nơi. Hiện tại mối quan hệ giữa con gái Vũ Linh và em ruột, cháu ruột nam nghệ sĩ đang rất bị chú ý.

Liên quan đến chuyện này, chiều 29/5, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bức xúc viết: “Tôi là con nuôi của ba Vũ Linh nên tôi biết Hồng Loan là con ruột của ba Linh. Bé Loan có cần gì liên lạc với chị nhé. Thương ba Linh chết rồi cũng không yên với tụi bây. Vừa phải thôi”.

lam-khanh-chi-1-1685414351.PNG
 

Phía dưới bình luận, Lâm Khánh Chi còn nói thêm: “Ghét không muốn nói mà làm quá”. Ca sĩ Lưu Gia Bảo cũng xác nhận lời đồng nghiệp: “Chính xác. Vì Bảo cũng là một nhân chứng sống. Lâm Khánh Chi nói 100% là sự thật”.

lam-khanh-chi-2-1685414350.PNG
 
lam-khanh-chi-3-1685414350.PNG
 

Lâm Khánh Chi được NSƯT Vũ Linh nhận làm con nuôi từ lâu, trước cả khi cô chuyển giới. “Ông hoàng cải lương” có ảnh hưởn rất lớn đến Lâm Khánh Chi, là người cô luôn kính trọng, noi theo. Rất nhiều khán giả để lại bình luận ủng hộ giọng ca sinh năm 1977 lên tiếng khi cần thiết, đồng thời bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của em, cháu Vũ Linh.

lam-khanh-chi-5-1685414351.PNG
 
lam-khanh-chi-4-1685414351.PNG
 

Trước đó, các em, cháu của Vũ Linh chia sẻ với truyền thông rằng Hồng Loan chỉ là con nuôi của nam nghệ sĩ. Thông tin này khiến khán giả ngờ vực bởi trước đó từng xuất hiện tin tức cho biết Hồng Loan là người con duy nhất của Vũ Linh.

Cách đây không lâu, Hồng Loan lên tiếng tố Hồng Phượng – cháu ruột Vũ Linh cố tình phớt lờ chuyện mình là con ruột, tự ý ký hợp đồng truyền thông, nhận tiền quyên góp trên danh nghĩa của ba cô.

lam-khanh-chi-7-1685414351.jpg
 

NSƯT Vũ Luân cũng đứng về phía Hồng Loan, khẳng định họ không hề hay biết đến bản hợp đồng được ký kết. Trả lời chuyện này, Hồng Phượng giải thích mình đặt bút ký vì muốn bảo vệ hình ảnh, thông tin về tang lễ của cậu chứ không muốn kinh doanh hay kiếm tiền như lời đồn.

Hiện tại mối quan hệ giữa Hồng Loan với các em, cháu của Vũ Linh vẫn rất căng thẳng. Trong diễn biến mới nhất, trợ lý gắn bó lâu năm với Vũ Linh đã bị Hồng Loan mời ra khỏi nhà, gây nên không ít sóng gió.

 

Lộ clip minh oan cho con gái Vũ Linh, CĐM bức xúc chỉ trích các em ruột cố nghệ sĩ sống mưu mô

Liên quan đến drama gia đình cố NS Vũ Linh, mới đây, một đoạn video được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong đó ghi lại thái độ của Hồng Loan khi “mời” trợ lí của ba mình ra khỏi nhà.