Giải trí

Hoài Linh lộ diện ở sinh nhật NSƯT Thoại Mỹ, ngoại hình hiện tại khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Hoài Linh lộ diện ở sinh nhật NSƯT Thoại Mỹ, ngoại hình hiện tại khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Ngày 30/4 vừa qua, Thoại Mỹ khoe ảnh tổng kết ngày sinh nhật của mình lên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương, tặng quà cho mình. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại, khoe ảnh bên người thân, bạn bè.

“Dù sức khoẻ chưa được hồi phục hẳn nhưng vì quá nhớ khán giả nên Thoại Mỹ "làm liều" quay trở lại sân khấu đúng ngày sinh nhật của mình, và Thoại Mỹ rất hạnh phúc khi nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người, dù chỉ diễn một đoạn ngắn thôi do sức khoẻ không cho phép nhưng mọi người vẫn đón chào làm cho Thoại Mỹ vô cùng xúc động”, Thoại Mỹ viết.

hoai-linh-3-1682932980.JPG
 

Trong loạt bức hình được Thoại Mỹ đăng tải, cộng đồng mạng chú ý vào 2 tấm ảnh có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh. Được biết, nam danh hài đã cùng anh chị em nghệ sĩ trong đoàn Huỳnh Long tổ chức sinh nhật cho Thoại Mỹ.

hoai-linh-2-1682932980.jpg
 
hoai-linh-1-1682932980.jpg
 

Hoài Linh hiện tại được nhận xét có phần khác lạ so với trước. Nam danh hài gầy đi trông thấy, gương mặt hốc hác. Thế nhưng Hoài Linh vẫn rất rạng rỡ, thần sắc tươi tỉnh khi được gặp các đồng nghiệp, khán giả.

hoai-linh-4-1682932980.jpeg
 

Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện công khai trong vòng vài tháng qua. Cũng phải nói thêm, kể từ khi ồn ào từ thiện xảy ra, nam danh hài trở nên kín tiếng hơn hẳn. Nếu theo dõi trang cá nhân của Hoài Linh, có thể dễ dàng nhận ra từ tháng 6/2021 đến nay đã không có bài viết mới. Phải rất lâu sau khi bê bối xảy ra, Hoài Linh mới trở lại với nghề, nhưng vẫn chưa thật sự được khán giả chào đón.

 

Trấn Thành lại gặp ‘biến lớn’ sau màn khóc lóc vì hào quang rực rỡ, CĐM tranh cãi gay gắt

Liên tiếp những tin đồn không mấy vui vẻ ập đến với Trấn Thành chỉ trong thời gian ngắn. Thế nhưng, lần này một số cư dân mạng lại đứng về phía nam MC.