Giải trí

Duy Mạnh phán 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về Sơn Tùng, đá xéo loạt nghệ sĩ nổi tiếng

Duy Mạnh phán 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi về Sơn Tùng, đá xéo loạt nghệ sĩ nổi tiếng

Nếu kể tên 1 người nổi tiếng thường xuyên có phát ngôn gây bão, không ngại đụng chạm đến các đồng nghiệp, có lẽ Duy Mạnh sẽ là nhân vật được nhắc đến đầu tiên. Trước đến nay, không ít lần nam ca sĩ khiến dân mạng phải bàn tán vì những màn lên tiếng, nhận xét giới showbiz của mình.

duy-manh-son-tung-5-1682902757.jpg
 

Mới đây, một lần nữa Duy Mạnh khiến mọi người phải tranh cãi khi trả lời câu hỏi liên quan đến Sơn Tùng. Cụ thể, 1 tài khoản để lại bình luận hỏi nam ca sĩ: “Chào anh Mạnh, em lại mạn phép hỏi anh 1 câu, anh thấy nhạc Tùng Núi như nào, chứ 2 ca khúc mới nhất toàn chơi tiếng Anh, chán quá anh ạ”.

Đáp lại, Duy Mạnh nói: “Nghệ sĩ nào không hô hào từ thiện, mà vẫn kiếm tiền đều, hầu hết là giỏi. Còn chuyện khác miễn bàn”.

duy-manh-son-tung-1-1682902757.jpg
 

Chỉ với 1 câu nói ngắn gọn Duy Mạnh đã nêu lên được cái nhìn của mình về Sơn Tùng, đồng thời đá xéo những đồng nghiệp kêu gọi từ thiện. Trước đó, không ít lần giọng ca “Kiếp đỏ đen” được cho là mỉa mai Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành… cùng nhiều nghệ sĩ đứng ra quyên góp tiền từ thiện. Anh cho rằng họ ít nhiều cũng có “tòm tem” số tiền khổng lồ nhận được từ công chúng, không sử dụng đúng mục đích hoàn toàn.

Về phần cộng đồng mạng, nhiều người lại đồng quan điểm với Duy Mạnh. Trên một diễn đàn mạng xã hội, hàng loạt bình luận khen nam ca sĩ có cái nhìn đúng khi nhận xét một nghệ sĩ. Họ ủng hộ quan điểm của Duy Mạnh khi cho rằng làm nghệ sĩ nên tập trung vào nghệ thuật, không nên hô hào kêu gọi từ thiện rồi đẩy mình vào thế khó.

duy-manh-son-tung-4-1682902757.JPG
 
duy-manh-son-tung-2-1682902757.JPG
 

Bên cạnh đó, cũng không ít người nhận xét Sơn Tùng M-TP là người có tài, hầu hết các ca khúc cho ra mắt đều gây được chú ý. Tuy có thể không phải người giỏi vượt trội trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng cách làm truyền thông, hình ảnh của giọng ca Thái Bình cũng rất đáng để học hỏi.

 

Duy Mạnh công kích Trấn Thành, tố nam MC ‘cà khịa’ mình

Trong chia sẻ mới đây, Duy Mạnh ẩn ý nhắc đến Trấn Thành, đồng thời chỉ ra những lần ông xã Hari Won cà khịa người khác, mượn họ để marketing cho phim. Nam ca sĩ cho rằng mình cũng là một trong số những người bị ‘cà khịa’.