Giải trí

CĐM bình luận khiếm nhã khi Thư Vũ Về Nhà Đi Con diện bikini, có hành động táo bạo trên ô tô

CĐM bình luận khiếm nhã khi Thư Vũ Về Nhà Đi Con diện bikini, có hành động táo bạo trên ô tô

Thư Vũ Về Nhà Đi Con là cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng thời gian qua. Cô nàng này từng nhận được nhiều sự quan tâm nhờ ngoại hình xinh đẹp, tham gia một số bộ phim truyền hình trong vai trò diễn viên phụ. Điều khiến mọi người nhắc đến nữ diễn viên nhiều hơn cả lại là vì ồn ào clip nóng cách đây 2 năm với bạn trai.

thu-vu-ve-nha-di-con-6-1680682344.jpg
 

Mới đây, Thư Vũ khiến dân mạng chú ý khi khoe vóc dáng nóng bỏng trong bộ bikini. Đáng nói, cô nàng còn vươn người ra khỏi cửa sổ khi ô tô đang chạy, liên tục tạo dáng khoe đường cong. Chia sẻ đoạn clip gợi cảm này, Thư Vũ viết: “Giữa những năm tháng thanh xuân, hãy cứ rực rỡ theo cách em muốn”.

thu-vu-ve-nha-di-con-6-1683455578.jpg
 
thu-vu-ve-nha-di-con-3-1683455578.jpg
 
thu-vu-ve-nha-di-con-5-1683455578.jpg
 
thu-vu-ve-nha-di-con-4-1683455578.jpg
 

Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, vóc dáng của Thư Vũ, có không ít lời bàn tán cho rằng hành động của cô nàng là rất nguy hiểm. Cùng với đó, một số người còn nhắc lại ồn ào lộ clip nóng của Thư Vũ, để lại những bình luận đầy khiếm nhã. Thế nhưng nữ diễn viên này có vẻ không mấy quan tâm và đã quá quen với chuyện này nên chỉ ngó lơ.

Hồi tháng 5/2021, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng về scandal clip giường chiếu của cô gái có tên Vũ Thị Anh Thư (còn gọi là Thư Vũ). Nàng hot girl sinh năm 1998 từng đóng một phân cảnh nhỏ trong Về Nhà Đi Con nên lại càng gây được sự chú ý. Sau sự việc, cả Thư Vũ và người đàn ông trong clip đều chọn cách “ở ẩn” để tránh điều tiếng.

thu-vu-ve-nha-di-con-9-1683455578.jpg
 
thu-vu-ve-nha-di-con-8-1683455578.jpg
 

Sau một thời gian biệt tăm biệt tích, cả Thư Vũ và bạn trai đều đã hoạt động trở lại trên mạng xã hội. Cả hai công khai tình cảm, liên tục khoe khoảnh khắc thân mật. Họ thường xuyên đi du lịch trong nước, cũng chẳng còn sợ những bình luận tiêu cực đến từ cư dân mạng như trước.

 

Thái độ lạ của phi công H.D trước khi bị phát hiện dương tính ketamine, tình trạng hiện tại thế nào?

Khi được yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước chuyến bay, phi công N.H.D bắt đầu tỏ thái độ lạ. Người này hiện đang bị tạm đình chỉ công tác để chờ kết luận điều tra chính thức.