Lý Nhã Kỳ để lộ nghề tay trái kiếm bộn tiền, nói rõ tình hình sau khi chia tay bạn trai lâu năm

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2022 10:54:44(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ để lộ nghề tay trái kiếm bộn tiền, nói rõ tình hình sau khi chia tay bạn trai lâu năm

(Techz.vn) – Nhiều người vẫn tò mò, liệu Lý Nhã Kỳ làm gì mà lại giàu có như vậy? Người đẹp hiện tại đang độc thân hay đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai lâu năm?

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có cuộc phỏng vấn với Dân Việt, chia sẻ về dự án phim “Kẻ thứ 3” và cuộc sống hiện tại. Trước ý kiến mỉa mai mình thừa tiền khi vung 33 tỉ đồng để cứu 1 dự án phim chỉ vì bản thân đóng vai chính, cô thẳng thắn trả lời: “Là diễn viên và cũng là đối tác, tôi không muốn dự án này đi vào quên lãng. Do đó, tôi quyết định đầu tư 33 tỉ đồng để sản xuất, với mong muốn lấy lại uy tín cũng như làm mát lòng những người bạn Hàn Quốc sau hành trình khó khăn họ sang Việt Nam hợp tác. Tôi làm bất cứ điều gì cũng có mục đích chứ không phải nghĩ mình có tiền rồi dùng một cách bất chấp”.

“Kẻ thứ 3” là dự án đánh dấu sự trở lại của Lý Nhã Kỳ sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh. Có thể vì thế mà nó có ý nghĩa rất đặc biệt với cô. Người đẹp kỳ vọng dự án lần này sẽ làm hài lòng khán giả sau thời gian dài chờ đợi.

Chia sẻ riêng về bản thân, Lý Nhã Kỳ hài hước cho rằng mình độc thân vì giàu mà cũng có thể giàu vì độc thân. Việc không hẹn hò giúp cô có nhiều thời gian hơn để lo cho công việc, dự án kinh doanh. Tuy nhiên, có thể vì kinh tế của nữ diễn viên quá vững nên nhiều người đàn ông trở nên thiếu tự tin. Trên thực tế, Lý Nhã Kỳ chỉ cần một người chung lý tưởng chứ không cần người sở hữu những thứ mình đã có.

Về những bình luận chê bai mình sống phô trương, Lý Nhã Kỳ khẳng định mình đã quen với chúng và biết chắt lọc thông tin để đón nhận, hoàn thiện bản thân. Trước những lời góp ý thật lòng, dùng từ ngữ văn minh, cô sẽ thoải mái nhận lấy, nhưng dùng cách lăng mạ thì chắc chắn không thể không đáp trả.

Theo Lý Nhã Kỳ, tiền bạc chính là sức mạnh, tạo sự an toàn, tự tin và mở rộng tầm nhìn cho mọi người, đặc biệt với phụ nữ: “Hậu thuẫn lớn nhất của một người phụ nữ không phải là nhan sắc trẻ mãi không già, cũng không phải là hôn nhân viên mãn mà là khả năng kiếm tiền độc lập.  Nếu phụ nữ có tiền trong tay, trong lòng sẽ không có gì hoảng sợ”.

Lý Nhã Kỳ cũng không thấy lo sợ đàn ông tìm đến với mình vì tiền bạc vì cô tin vào trực giác của bản thân. Đáng chú ý, bật mí về tình trạng hiện tại của mình, nữ diễn viên cho biết cô vẫn đang độc thân sau khi chia tay bạn trai lâu năm. Dù vậy Lý Nhã Kỳ vẫn rất vui vẻ và tự thấy đây là giai đoạn rực rỡ của mình.

“Tôi thừa nhận bản thân đang một mình, được làm việc, theo đuổi và cống hiến cho sự nghiệp và xã hội, đồng thời, được tận hưởng cuộc sống với mọi cung bậc cảm xúc và được thăng hoa trong công việc. Mà tôi độc thân chứ không cô đơn”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Lý Nhã Kỳ vô tình tiết lộ về nghề tay trái kiếm bộn tiền của mình. “Bên cạnh vai trò nghệ sĩ, tôi còn là doanh nhân, nhà ngoại giao, khi phát ngôn một điều gì đó thì lời nói phát ra phải tạo được lòng tin, sự tin tưởng cho người nghe, để người ta biết lời mình nói ra là thật, lời đã hứa là sẽ thực hiện nghiêm túc. Rồi dư luận sẽ nhìn nhận và thừa nhận thôi”, người đẹp chia sẻ.

 

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, tình trạng của khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) – Chuyện kinh doanh của khu du lịch Đại Nam có vẻ không được thuận lợi kể từ sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất