Bị Kiều Minh Tuấn nói chia tay sau 13 năm, Cát Phượng quyết tâm làm 1 chuyện, CĐM lập tức ủng hộ

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 07:50:33(GMT+7)
Bị Kiều Minh Tuấn nói chia tay sau 13 năm, Cát Phượng quyết tâm làm 1 chuyện, CĐM lập tức ủng hộ

(Techz.vn) – Kết thúc mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dĩ nhiên không tránh khỏi cảm xúc hụt hẫng. Tình hình của nữ diễn viên sau biến cố này ra sao?

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chính thức chia tay vào 14/2/2021. Mối tình kéo dài hơn 1 thập kỷ của họ dừng lại vào đúng ngày lễ tình nhân, với lý do không hợp do nam diễn viên đưa ra. Mãi đến hôm 15/5 vừa qua “cô Cát” mới tiết lộ chuyện này vào ngày sinh nhật của mình. Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự đồng cảm. Ai nấy đều hi vọng cô sẽ sớm vượt qua được nỗi buồn, tiếp tục sống lạc quan và gặp người tốt hơn.

Kể từ sau khi Cát Phượng công bố tin chia tay đến nay, khán giả chú ý nhất cử nhất động của cô và cả Kiều Minh Tuấn. Trong khi bạn trai cũ có vẻ kín tiếng, không chia sẻ bất cứ điều gì trên trang cá nhân thì ngược lại, Cát Phượng lại tỏ ra rất thoải mái.

Theo dõi Facebook của Cát Phượng, có thể dễ dàng nhận thấy cô vẫn đăng bài đều đặn, thủ thỉ với khán giả về cuộc sống hàng ngày. Chiều 22/5 vừa qua, nữ diễn viên còn chia sẻ bữa cơm trưa kèm chú thích: “Ăn cho mập thây. Thây mập mới khỏe, mới đẹp và mọi người sẽ nhìn mắc ói vì quá mập”.

Có thể thấy nỗ lực tăng cân của Cát Phượng trong giai đoạn này. Nữ diễn viên không quá bận tâm đến chuyện giữ vóc dáng, cũng chẳng muốn có thân hình cò hương như các nữ đồng nghiệp mà chỉ cần bản thân khỏe mạnh là đủ. Trước đó, cô được nhận xét là gầy đi khá nhiều trong buổi sinh nhật tròn 52 tuổi. Một số khán giả đoán rằng việc chia tay Kiều Minh Tuấn có ảnh hưởng đến tâm trạng và khiến Cát Phượng bị sụt cân.

Dưới bài đăng vừa qua của Cát Phượng, khán giả liên tiếp để lại lời động viên, đồng tình với việc cô nên tăng cân thêm. Mọi người còn hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy nữ diễn viên tái xuất nghệ thuật và sống lạc quan, vui vẻ hơn.

Lại nói về chuyện tình cảm của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, trong chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên tự nhận phần sai về mình. Cô cho rằng bản thân đã thiếu quan tâm, chăm sóc khiến đối phương chán nản. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn đến bây giờ vẫn kiên quyết giữ im lặng.

 

Tin tối 22/5: Bạn thân Lệ Quyên hé lộ về Lâm Bảo Châu, Ngọc Trinh đáp trả việc thiên vị bóng đá nam

(Techz.vn) – Tin nóng 22/5: Bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh chốt thẳng 1 câu ‘xanh rờn’; Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô sau 16 năm ly hôn; Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện tình của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất