Hoài Linh điếng người nhận tin buồn giữa bão scandal lớn nhất trong 30 năm làm nghề

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 15:21:48(GMT+7)
Hoài Linh điếng người nhận tin buồn giữa bão scandal lớn nhất trong 30 năm làm nghề

(Techz.vn) – Sau khi bị khán giả quay lưng, NSƯT Hoài Linh tiếp tục nhận thêm tin buồn về công việc khi bị nhãn hàng quay lưng. CĐM lại tỏ ra khá hả hê trước thông tin này.

NSƯT Hoài Linh đang gặp phải khủng hoảng lớn nhất sau hơn 30 năm làm nghề. Những ồn ào liên tiếp ập đến khiến nam danh hài trở thành người bị dư luận ném đá nhiều nhất thời gian qua. Đầu tiên là ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, những câu hỏi lớn về mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên. Giờ đây Hoài Linh lại bị tố thiếu minh bạch, chậm trễ trong việc từ thiện.

Cho đến hiện tại, Hoài Linh chỉ mới lên tiếng về lùm xùm từ thiện, khẳng định mình không ăn chặn, đồng thời công khai mọi hóa đơn, chứng từ có liên quan. Tuy nhiên, việc ông giữ số tiền hơn 13 tỷ đồng trong nửa năm vẫn là sự thật khó thay đổi. Làn sóng tẩy chay Hoài Linh nở rộ trên MXH. Những lời lẽ khó nghe nhắm vào nam danh hài ngày càng nhiều.

Trong tình hình đó, mới đây dư luận phát hiện ra Shopee đã thẳng tay gỡ toàn bộ hình ảnh của Hoài Linh trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của mình. Shopee là nhãn hàng lớn đầu tiên làm việc này, khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Trước đó, Shopee dùng hình ảnh Hoài Linh cho chiến dịch sale từ 24/5. Tuy nhiên, vì nam danh hài liên tiếp vướng ồn ào, bị tẩy chay nên đến ngày hôm nay, Shopee quyết định ngưng sử dụng hình ảnh của ông. Hành động này được đánh giá hợp lý, không quá ngạc nhiên với người hâm mộ.

Trước đó, Shopee từng nhiều lần buộc phải gỡ bỏ hình ảnh của người nổi tiếng ra khỏi chiến dịch quảng bá dù không liên quan đến đời tư của nghệ sĩ. Trường hợp nghệ sĩ Chí Tài là ví dụ điển hình. Việc ông qua đời đột ngột hôm 9/12 khiến nhãn hàng đành phải gỡ hình ảnh, đồng thời bày tỏ sự tiếc thương.

 

Về phần CĐM, sau khi biết tin NSƯT Hoài Linh bị Shopee “gạch tên”, nhiều người tỏ ra hả hê, cho rằng đây là minh chứng rõ của câu nói “khán giả nuôi nghệ sĩ”. Hình ảnh một nghệ sĩ có tài, sạch sẽ Hoài Linh gầy dựng hơn 30 năm đang bị lung lay dữ dội. Dư luận cho rằng nếu ông tiếp tục im lặng trong vụ việc ông Võ Hoàng Yên sẽ còn đẩy sự việc đi xa hơn.

 

Hoài Linh lộ ảnh ‘giường chiếu’ giữa tâm bão, CĐM lập tức tìm ra danh tính người đàn ông bên cạnh

(Techz.vn) – Những hình ảnh riêng tư của NSƯT Hoài Linh được chia sẻ trong một group kín với lời lẽ mỉa mai. Tuy nhiên, cư dân mạng sau đó phản ứng kịch liệt vì hành vi này, thậm chí còn tìm ra được đoạn clip gốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất