Gameshow Hoài Linh tham gia có biến lớn, đạo diễn chán nản tiết lộ tình hình, bỏ về quê bán yến

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 15:02:17(GMT+7)
Gameshow Hoài Linh tham gia có biến lớn, đạo diễn chán nản tiết lộ tình hình, bỏ về quê bán yến

(Techz.vn) – Theo chia sẻ mới đây của Khương Dừa, chương trình Thách thức danh hài đành hủy casting ở Cần Thơ. Nhiều người tỏ ra chán nản khi gameshow đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh lại khá ế ẩm.

Hoài Linh đã lâu không tham gia các chương trình truyền hình. Nam danh hài lựa chọn cuộc sống ẩn dật tại nhà thờ Tổ, thỉnh thoảng đi diễn sân khấu tỉnh. Thế nhưng, sau vài năm, mới đây Hoài Linh đã quyết định quay trở lại với truyền hình. Một trong những gameshow đánh dấu sự tái xuất đó chính là “Thách thức danh hài”.

Năm nay, BTC cho biết, Hoài Linh Minh Nhí sẽ thay thế cho Trấn Thành, Trường Giang. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ, không biết sức hút của Hoài Linh, Minh Nhí có đủ thế chỗ đàn em, kéo thí sinh lẫn khán giả? Câu trả lời dường như có vẻ không được khả quan. Bằng chứng là rất nhiều lần phía BTC “Thách thức danh hài” để lộ tình hình vắng vẻ trong các buổi casting.

hoai-linh-minh-nhi-1

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, đạo diễn Khương Dừa thông báo, lịch casting tại Cần Thơ vào 15/5 đành bị hủy vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Anh chia sẻ: “Theo lịch thì ngày 15, 16 tháng này sẽ casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ nhưng buộc phải hủy. Thôi thì vì sức khỏe mọi người nên chúng tôi phải hạn chế tụ tập nơi đông người, tôi quyết định hủy lịch casting.

Tôi xin thông báo như vậy để các khán giả nắm được lịch, không phải mất công đến. Tôi sẽ tùy tình hình dịch bệnh mà sắp xếp lại lịch casting sau rồi báo lại cho khán giả”.

thach-thuc-danh-hai-1

Khương Dừa tỏ ra chán nản, cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn mình không hề lường trước được. Bản thân anh đã dự định xuống Cần Thơ nhưng giờ đành hoãn lại, về quê vợ phụ ba vợ bán yến.

“Tôi bày ra bán yến cho ba mẹ vợ với mấy đứa em ở nhà cùng làm, vợ tôi và tôi cũng phụ. Mùa dịch mà, đâu có việc để làm, bày ra để có công việc, có thu nhập”, Khương Dừa nói.

thach-thuc-danh-hai-4

Chia sẻ thêm, Khương Dừa cho biết lượng thí sinh năm nay rất thưa thớt, lác đác so với những mùa trước. Ngày mùng 7, khi lệnh cấm tụ tập còn chưa có, BTC đã chuẩn bị rất nhiều ghế để thí sinh ngồi. Những tưởng sức hút của Hoài Linh sẽ là động lực để nhiều người tham gia hơn, nhưng đổi lại không được như mong chờ.

Sau khi có lệnh cấm tụ tập, BTC suy nghĩ tìm cách để tiếp tục chọn người. Họ đành giãn bớt thí sinh vào phim trường, mỗi đợt chỉ dừng lại ở 5 người. Thế nhưng, xong đợt casting 1 chỉ có 200 người đến, phỏng đoán chỉ chọn ra đợc 70 thí sinh.

thach-thuc-danh-hai-5

 

Khương Dừa rất đau đầu ca cẩm: “Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được”.

 

Minh Nhí nói thẳng về lùm xùm của Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng, tuyên bố 1 câu đầy thâm thúy

(Techz.vn) – Minh Nhí vốn đã biết chuyện ồn ào giữa Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nam danh hài đã lên tiếng về vụ việc này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất