Bầu show nổi tiếng tiết lộ con người thật của Hoài Linh giữa lúc đàn em bị phanh phui bí mật

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2021 09:44:55(GMT+7)
Bầu show nổi tiếng tiết lộ con người thật của Hoài Linh giữa lúc đàn em bị phanh phui bí mật

(Techz.vn) – Sau nhiều người nổi tiếng, Dũng Taylor là cái tên tiếp theo có chia sẻ gây chú ý về NSƯT Hoài Linh. Trong bài đăng của mình, chồng ca sĩ Thu Phương tiết lộ Hoài Linh từng gọi ông là “đại ca”.

NSƯT Hoài Linh đang đối diện với sóng gió lớn nhất trong suốt hơn 30 năm làm nghề. Từ một nghệ sĩ nổi tiếng, có hình ảnh đẹp, giờ đây Hoài Linh bị dư luận mỉa mai, công kích trên mọi trang mạng xã hội. Vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng còn chưa qua, nam danh hài lại vướng thêm nghi ngờ vì số tiền từ thiện gần 14 tỷ đồng. Mặc cho phía Hoài Linh lên tiếng giải thích, công chúng vẫn không dễ dàng chấp nhận.

Trong tình hình đó, nhiều người nổi tiếng lần lượt bày tỏ quan điểm của mình, khen chê có đủ. Mới đây, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương gây chú ý khi đăng đàn nhắc đến Hoài Linh. Tối 27/5, chia sẻ trên trang cá nhân, ông bầu nổi tiếng làng hải ngoại kể lại mẩu chuyện nhỏ trong quá khứ giữa mình và đối phương.

“Người như chim ở chung rừng, khi tai nạn tới đều vùng tự bay. Tình người không cánh mà bay xa, tiếng người không rễ mà bám chặt. Trong 25 năm sự nghiệp bầu show, tuy bốn năm qua mình gián đoạn, nhưng đối với tôi nghệ sĩ Hoài Linh là người sống có tình nghĩa. Mỗi khi thấy show vắng khách là tự nói ‘Đại ca đưa em bao nhiêu cũng được’.

Chúng ta cần bình tâm lại, chờ kết luận của giới chức rồi phán xét vẫn chưa muộn. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã xin lỗi về việc chậm trễ giải ngân rồi, những nghi vấn còn lại hãy chờ nghe tuyên bố chính thức”, Dũng Taylor viết.

1 ngày trước đó, trong chia sẻ của mình, Dũng Taylor khẳng định bản thân hoàn toàn tin tưởng NSƯT Hoài Linh vì đã có hơn 25 năm làm việc cùng. Tuy nhiên, ông vẫn hy vọng đối phương sẽ lên tiếng nói rõ.

Trước đó, Dũng Taylor là cái tên nổi bật trong số những người công khai chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Chồng ca sĩ Thu Phương cũng nhiều lần bị nữ đại gia gọi tên, công kích trên sóng livestream. Sau buổi trực tiếp hôm 25/5 của vợ ông Dũng lò vôi, chồng Thu Phương đăng đàn mỉa mai: “Nếu cho ‘đồng bóng’ là mê tín mà sử dụng giấc mơ để nói chuyện là dạng gì? Người sử dụng giấc mơ để nói chuyện thường phải uống thuốc mỗi ngày đúng giờ! Nói chuyện lúc tỉnh, lúc mơ như trong phịm, vậy thì ai đang diễn, nghệ sĩ hay doanh nhân?

 

Khi nói chuyện với ai, bạn nhớ hỏi đang tỉnh hay mơ nhé? Nhớ yêu cầu họ cho xem giấy xác nhận tâm thần trước khi ký hợp đồng, à mà nghe đâu họ đã "chuẩn bị" sẵn giấy xác nhận tâm thần rồi. Muốn sử dụng giấc mơ để lách tội vu khống thì có lẽ hơi muộn rồi, người cố vấn sử dụng chiêu trò này phải áp dụng ba tháng trước đây”.

 

Tin nóng 27/5: Trùm showbiz vén màn con người thật của Hoài Linh, nam danh hài tái mặt nhận tin buồn

(Techz.vn) – Tin nóng 27/5: Ông trùm showbiz Việt ‘vén màn’ con người thật Hoài Linh giữa làn sóng tẩy chay nam danh hài; Nghi vấn nữ diễn viên đóng phim Về Nhà đi con lộ clip người lớn; Hoài Linh điếng người nhận tin buồn giữa bão scandal lớn nhất trong 30 năm làm nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất