Giải trí

Án tù chính thức cho Hữu Tín vì dùng chất cấm, CĐM bật cười khi nghe trình bày lý do chơi ‘thuốc’

Án tù chính thức cho Hữu Tín vì dùng chất cấm, CĐM bật cười khi nghe trình bày lý do chơi ‘thuốc’

Ngày 28/4, phiên tòa xét xử Hữu Tín cùng các đồng phạm diễn ra tại TAND quận 8, TP.HCM. Sau nửa ngày xét xử, nam diễn viên này bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. DJ Nguyễn Hoàng Phi, 33 tuổi nhận án 5 năm 6 tháng tù về tội “Tàng trừ trái phép chất ma túy”, 8 năm về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”, tổng hình phạt là 13 năm 6 tháng tù.

huu-tin-2-1682668736.jpg
 

Hai người này cũng đã khai nhận về hành vi của mình. Hoàng Phi cho biết không sử dụng ma túy mà được một người đàn ông không rõ lai lịch, tên Endy nhét nó vào tay nên cầm về phòng. Anh chàng thừa nhận nghề DJ tiếp xúc với nhiều người dùng ma túy nên biết rõ đó là gì. Phi nói trước tòa: “Bị cáo rất hối hận, không biết sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng như thế này”.

Trong khi đó, Hữu Tín khai dùng ma túy vì tò mò. Nam diễn viên hài khai: “Bị cáo cũng biết ma túy tác hại lớn đến sức khỏe, lúc đó đã uống bia rượu nên không kìm chế được bản thân, mới sử dụng”.

huu-tin-1-1682668736.jpg
 

Lời khai của Hữu Tín trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán rất nhiều. Đa số đều cho rằng lý lẽ của nam diễn viên không hợp lý. Chuyện sử dụng chất cấm là vi phạm pháp luật và những gì nam diễn viên chia sẻ đều chỉ là bao biện. Đáng chú ý, diễn viên Anh Đức cũng bị gọi tên bởi ngoại hình khác lạ trong lần xuất hiện mới đây.

Không những vậy, phát ngôn gây sóng gió của NSND Việt Anh vào thời điểm Hữu Tín bị bắt một lần nữa được nhắc lại. Trường hợp của Hữu Tín được đưa ra làm bài học cho giới showbiz nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Nếu không có bản lĩnh, biết khống chế bản thân sẽ rất dễ sa ngã vào con đường sai trái.

“Trước có học đại học với Tín 2 năm, ông này hiền lắm, vào showbiz cái hư đốn quá, toang cả sự nghiệp, cha mẹ đau lòng”.

“Lời thì thầm này có gì đó sai sai nha”.

“Tò mò mới lần đầu thôi ý hả? Nghe sai quá”.

“Khổ chưa? Tan nát cả sự nghiệp. Đúng là hào quang rực rỡ”.

“Chỉ là tò mò và bị tị hiềm thôi mà”.

“Không thử, không dùng ma túy dù chỉ 1 lần. Nhớ nhé”.

huu-tin-3-1682668736.JPG
 
huu-tin-5-1682668736.JPG
 
huu-tin-4-1682668736.JPG
 

Hữu Tín từng là diễn viên triển vọng, được rất nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu quý. Anh được đánh giá là người hài hước, có tài năng. Thế nhưng, cú trượt dài lần này khiến hình ảnh nam diễn viên bị vấy bẩn một cách trầm trọng, khó có khả năng quay lại showbiz.

 

Anh Đức lần đầu lên tiếng về tin đồn phê thuốc, lời giải thích bị cư dân mạng dè bỉu

Trước tin đồn dùng chất cấm trước khi tham gia sự kiện mới đây, Anh Đức đã lên tiếng nói rõ. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên thẳng thắn đề cập đến chuyện này.