Lâm Vỹ Dạ nhận tin dữ, sang chấn tâm lý khi đi làm, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm xót xa động viên

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/04/2022 15:36:25(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ nhận tin dữ, sang chấn tâm lý khi đi làm, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm xót xa động viên

(Techz.vn) – Trong lúc nghỉ giữa giờ ghi hình, Lâm Vỹ Dạ sững người sau khi nhận được cuộc điện thoại từ gia đình. Các đồng nghiệp biết tin phải liên tục động viên nữ diễn viên.

Vừa qua, chương trình “Chọn ai đây” tung clip hậu trường ghi lại những khoảnh khắc chưa được phát sóng. Trong lúc ngồi ở phòng hóa trang, mọi người ai nấy đều bận rộn chuẩn bị, chỉ riêng Lâm Vỹ Dạ là tỏ ra lo lắng ngồi một chỗ.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại từ gia đình, bà xã Hứa Minh Đạt không giấu nổi nét lo âu. Thấy cô như vậy, một đồng nghiệp liền tiến đến hỏi chuyện. Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: “Tôi đang sang chấn tâm lý rồi. Hồ bơi trên sân thượng nhà tôi bị bể, nước tràn khắp nhà. Ướt tivi, ướt phòng khách, ướt hết mọi thứ rồi, ướt tất cả các tủ. Nước tràn vào tất cả các phòng. Tôi buồn lắm”.

Nghe xong mọi người ai nấy đều sửng sốt, đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ. Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh cũng từng rơi vào tình trạng tương tự. Chỉ vì nhà bị dột mà ướt sạch sành sanh, thậm chí chảy cả vào ổ điện nhưng nam diễn viên vẫn không hay biết mà đứng livestream ngay gần. Thật may là mọi người trong nhà bình an vô sự.

Trường Giang biết chuyện của gia đình Lâm Vỹ Dạ liền đến hỏi thăm nguồn cơn: “Sao lại để bể nước trên sân thượng vậy?”. Nữ diễn viên liền giải thích, mình để bể nước ở sân thượng cho con chơi. Nào ngờ vì bơm nước quá đầy nên bể vỡ, nước tràn hết xuống nhà.

“Anh Trường Giang tưởng tượng đi, một cái hồ 3 mét khối nước mà tràn xuống thì như thế nào, hỏng hết đồ đạc rồi. Tôi đã bảo người nhà tắt hết cầu dao rồi”, Lâm Vỹ Dạ não nề nói.

Các đồng nghiệp đều động viên Lâm Vỹ Dạ bình tĩnh, chỉ riêng Khả Như lại bật cười đùa giỡn lại. Nữ diễn viên nói: “Mới hôm nọ Lâm Vỹ Dạ chụp hình cái bể nước rồi đăng lên với dòng trạng thái "Vì con, mẹ có thể làm tất cả để con vui". Hôm nay thì cả nhà cùng vui rồi đấy. Tôi mắc cười quá, chịu không nổi, vì con mà mẹ có thể làm tất cả đấy”.

Thấy vậy Lê Dương Bảo Lâm liền chấn chỉnh đồng nghiệp, trách móc khi cô vô tư cười đùa trong lúc Lâm Vỹ Dạ gặp chuyện. Trả lời chuyện này, Khả Như cho rằng đàn chị không nên quá lo lắng, nước sẽ chỉ chảy xuống chứ không đọng lại 1 chỗ, những máy móc hư hỏng có thể sửa chữa.

Dù được mọi người an ủi nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Cô càng sốt sắng hơn khi chuyện xui xẻo lại xảy ra đúng lúc mình đang ghi hình, không thể về nhà xử lý mà phải nhờ người khác. Được biết cách đây không lâu gia đình nữ diễn viên vừa xây xong biệt thự lớn và chuyển về được một thời gian.

 

Quang Lê bất ngờ thông báo lấy vợ ở tuổi 43, khán giả sửng sốt không yên liên tục gọi tên 1 sao nữ

(Techz.vn) – Trên trang cá nhân, Quang Lê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “Tôi đi lấy vợ đây!” khiến ai nấy đều sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất