Đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung gặp sự cố, Mạnh Quỳnh lập tức làm ngay 1 việc nhận về mưa lời khen

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 10:03:29(GMT+7)
Đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung gặp sự cố, Mạnh Quỳnh lập tức làm ngay 1 việc nhận về mưa lời khen

(Techz.vn) – Sự cố không ngờ ập đến ngay trước giờ diễn khiến Mạnh Quỳnh cũng như ekip khá bối rối. Tuy nhiên tri kỉ của Phi Nhung đã nhanh chóng ứng biến.

Tối 28/4 vừa qua, Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi, học trò của Phi Nhung đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt để tưởng nhớ Phi Nhung. Để thực hiện chương trình này, Mạnh Quỳnh cất công bay từ Mỹ về. Khán giả yêu mến giọng ca “Bông điên điển” cũng như tri kỉ của cô rất háo hức mong chờ.

Trước giờ diễn, khán đài đã được phủ kín khán giả. Thậm chí vì quá đông mà ban tổ chức còn phải bố trí thêm ghế. Mọi người vui mừng mong chờ nhưng cũng xen lẫn chút bâng khuâng nhớ đến Phi Nhung. Hình ảnh của cố ca sĩ và Mạnh Quỳnh trong hàng chục năm đi hát được bày ra ngay ở khu vực sảnh đã gợi lên không ít cảm xúc cho khán giả.

Show “Nhớ Nhung” dự kiến bắt đầu vào 8 giờ nhưng một sự cố đã xảy ra khiến ekip đành phải lùi lại khoảng 1 tiếng. Được biết, ngay trước giờ diễn thì khu vực tổ chức bị mất điện. Mạnh Quỳnh cùng ban tổ chức tỏ ra khá bối rối nhưng nhanh chóng tìm được cách ứng phó.

Tri kỉ của Phi Nhung nhanh chóng cầm lấy loa để xin lỗi khán giả. Anh còn trấn an mọi người bình tĩnh chờ thêm một chút. “Nếu mà không có điện nữa thì Mạnh Quỳnh mong rằng sẽ đưa quý vị đến một liveshow sắp tới thoải mái hơn. Xui quá! Không biết nói sao. Mong rằng quý vị sẽ ráng chờ đợi thêm 5, 10 phút nữa xem sao. Tất cả vì lý tưởng cao cả, đó là thương Phi Nhung”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Trong khi đó, dàn con nuôi, học trò của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Ngọc Phụng, Trường Sang thì lên sân khấu hát chay không nhạc những ca khúc từng làm nên tên tuổi cố ca sĩ. Mạnh Quỳnh cũng không phải ngoại lệ, mặc cho mồ hôi ướt đầm đìa, nam ca sĩ vẫn cầm loa hát chay cho khán giả ca khúc “Em là tất cả”.

Khán giả nhìn thấy sự nhiệt tình, cố gắng của Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ trẻ cũng tỏ ra đồng cảm. Mọi người chấp nhận chờ thêm mong sự cố được khắc phục. May mắn là đến khoảng 9h30 tối thì có điện trở lại, show diễn được bắt đầu.

 

Clip hiếm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được con ruột cố ca sĩ công bố, lộ sự thật bất ngờ về cả hai

(Techz.vn) – Đoạn clip mới được chia sẻ trên kênh YouTube của Wendy Phạm khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Trong đó ghi lại những hình ảnh chưa từng công bố của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất