Chế Linh tiết lộ chuyện ngủ chung phòng với Thanh Tuyền, phải làm 1 việc khi đàn em đi tắm

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2022 15:01:24(GMT+7)
Chế Linh tiết lộ chuyện ngủ chung phòng với Thanh Tuyền, phải làm 1 việc khi đàn em đi tắm

(Techz.vn) – Sự nghiệp ca hát của Chế Linh gắn liền với Thanh Tuyền. Trong cuộc sống, cả hai cũng cớ nhiều kỷ niệm khó quên.

Chế Linh là một trong những giọng ca gạo cội nổi tiếng cả ở Việt Nam và giới hải ngoại. Ông được xếp vào trong tứ trụ nhạc vàng, là tượng đài khó ai có thể vượt qua. Dù đã 80 tuổi, nam danh ca vẫn giữ vững phong độ ca hát, còn tự sản xuất chương trình của riêng mình.

Trong “Chế Linh với dòng hồi ức” vừa qua, Chế Linh chia sẻ về con đường ca hát của mình, đặc biệt là những người đồng nghiệp ăn ý. Nói đến đây, Thanh Tuyền là cái tên đầu tiên sẽ được khán giả nhớ tới. Sau khi được nhạc sĩ Mạnh Phát – Châu Kỳ “se duyên”, họ bắt đầu song hành trên nhiều sân khấu âm nhạc.

Năm 1992-1993, Chế Linh được mời sang Nga lưu diễn. Thanh Tuyền cũng muốn đi cùng đàn anh nhưng lập tức bị ngăn cản. Giọng ca “Thói đời” nói với đàn em rằng rất nguy hiểm, hãy để mình đi trước “dò đường”. Thế nhưng cuối cùng ông vẫn phải chịu thua sự quả quyết của Thanh Tuyền.

Nào ngờ gần đến ngày nữ ca sĩ lại đổi ý. Đến lúc này Chế Linh lại phải thuyết phục đồng nghiệp lên đường. Để có được cái gật đầu của Thanh Tuyền, BTC phải trả tiền cát xê trước.

Trên đường đến Nga, Chế Linh Thanh Tuyền gặp sự cố khó quên. Chiếc máy bay chở họ bỗng dưng bốc cháy. Nhớ lại giây phút đó, nam danh ca vẫn chưa hết rùng mình: “Tôi nghe mùi khét, người phục vụ mở hết các hộc, đến hộc của tôi với Thanh Tuyền là cháy ngay đó. Thế là họ xịt chữa cháy ngay”.

Đến Nga, Thanh TuyềnChế Linh chật vật mãi mới gặp được người làm nhiệm vụ đón tiếp. Khi về chỗ nghỉ, cả hai lại được xếp ở chung khách sạn. Nam danh ca kể lại: “Thanh Tuyền một phòng, tôi một phòng và hai phòng còn lại của người ngoại quốc. Tôi có bàn với Thanh Tuyền qua phòng tôi ở luôn, tôi sẽ nhường cái giường cho cô ấy, còn tôi ngủ ở ghế. Lúc đó, mỗi lần Thanh Tuyền đi tắm tôi cũng phải đi canh cửa”.

Những kỷ niệm dở khóc dở cười đó đủ cho thấy mối quan hệ thân thiết, gần gũi của Chế Linh và Thanh Tuyền ngoài đời.

 

Tin trưa 14/4: Clip quay lén vòng 3 núng nính của Ngọc Trinh, Sơn Tùng bị tố dùng chất cấm, gạ tình

(Techz.vn) – Tin nóng 14/4: Biến căng: Sơn Tùng bị tố dùng chất cấm, gạ gẫm sinh viên đại học lên giường và loạt bê bối khó tin; Chế Linh nhắc đến mẹ Chế Phong bằng danh xưng không ngờ; Clip trợ lý 'quay lén' Ngọc Trinh diện đồ mỏng dính tại nhà riêng, vòng 3 'núng nính' quá gợi cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất