Sau Hoài Linh và Thủy Tiên, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt 1 hoa hậu, CĐM sững sờ vì danh tính

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/04/2021 20:58:57(GMT+7)
Sau Hoài Linh và Thủy Tiên, bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt 1 hoa hậu, CĐM sững sờ vì danh tính

(Techz.vn) – Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, nàng hậu này là người không có tên tuổi nhưng lại thích gây chú ý bằng cách “gây chiến” với mình. Nàng hậu này khiến vợ ông Dũng lò vôi bức xúc vì phát ngôn gần đây.

Thời gian qua, giới showbiz bỗng nhiên bị kéo vào ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Mới đầu chỉ là NSƯT Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số nghệ sĩ hải ngoại từng được ông Yên chữa trị. Tiếp theo đó là màn khẩu chiến với cựu người mẫu Trang Trần. NSƯT Trịnh Kim Chi cũng được vợ ông Dũng lò vôi gọi tên trong các livestream của mình. Duy nhất chỉ có Thủy Tiên là được nhắc đến với thái độ khác biệt. Bà Hằng cho rằng trường hợp của mình rất giống nữ ca sĩ, dù làm việc thiện nhưng lại bị xúc phạm, tấn công.

Trong đoạn livestream hôm 26/4, bà Nguyễn Phương Hằng nhắn gửi đến một số nghệ sĩ: “Không phải tôi thách thức nhưng tôi kêu gọi đấy, xem làm gì được tôi. Ai giỏi thì cứ làm đi, hay phải đợi tôi bóc phốt, làm trần trụi thêm vài vụ nữa cho biết mặt nhau. Bên trong rất nhiều người thối nát nhưng bày đặt nói như mình trong trắng, sạch sẽ đó. Trong khi đó, họ đã giúp ích gì được cho đời, đã làm được gì tử tế chưa hay rình rập đợi người ta sơ hở để lao ra cắn xé?

Tôi không sợ gì hết, đừng hù dọa tôi. Ai thích thì cứ kéo tới Đại Nam, tôi tiếp hết, tôi cho vé vào cửa miễn phí, vào chơi luôn.  Còn nếu ai cần nói chuyện thì tổ chức một cuộc gặp mặt, nói chuyện trực tiếp với tôi. Tôi đâu có sợ”.

Đáng chú ý, lần này vợ ông Dũng lò vôi còn nhắc đến một người tự xưng là người đẹp, hoa hậu Kim Trang. Không hiểu lý do vì sao Kim Trang lại lên tiếng mỉa mai nhan sắc của bà Nguyễn Phương Hằng, chỉ chấm cho nữ đại gia 4 điểm?

Biết chuyện, bà Nguyễn Phương Hằng dở khóc dở cười. Bà chủ Đại Nam tiết lộ mình đã thử tìm tên của Kim Trang trên các thanh công cụ tìm kiếm nhưng không thấy.

“Bỗng có một em tên Trang trong kênh YouTube nào đó, tự xưng là Hoa Hậu mà vô danh tiểu tốt. Quý vị nhìn coi nè, Hoa Hậu mà chấm tôi có 4 điểm à. Bả nói cái gì mà "Chị hai nghe xong chắc ứa máu, người đẹp Kim Trang: Phương Hằng chỉ được 4 điểm về nhan sắc.

Tôi có đi thi Hoa hậu đâu mà chấm tôi có 4 điểm về nhan sắc. Quý vị nhìn Hoa Hậu xong quý vị coi có ói hay không? Riêng ai chứ riêng Hoa Hậu này, nói xin lỗi xách dép Phương Hằng không đến lượt chưa?”,Nguyễn Phương Hằng nói.

 

Không chỉ vậy, vợ ông Dũng lò vôi còn nhận xét hoa hậu Kim Trang này có nhan sắc tầm thường, không có tư cách chọc giận mình. Bức xúc trước phát ngôn thiếu suy nghĩ của đối phương, bà Hằng liên tục công kích Kim Trang trong livestream của mình.

 

NSƯT Hoài Linh có động thái không ai ngờ giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần, đe dọa

(Techz.vn) – Liên tiếp thời gian qua, NSƯT Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong các livestream của mình. Vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh sụp đổ trong mắt khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất