Nóng: Hoài Linh bị 'vạch trần' quan hệ thật với ông Võ Hoàng Yên, từng chu cấp cho 'thần y'?

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2021 16:01:35(GMT+7)
Nóng: Hoài Linh bị 'vạch trần' quan hệ thật với ông Võ Hoàng Yên, từng chu cấp cho 'thần y'?

(Techz.vn) – Đoạn clip nói về mối quan hệ giữa NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên đang được chia sẻ rầm rộ. Trong đó, một người đàn ông tiết lộ nam danh hài đã chu cấp toàn bộ tiền một số chuyến đi cho vị "thần y" và ekip.

Liên quan đến lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, thời gian qua vợ ông Dũng lò vôi liên tục nhắc đến NSƯT Hoài Linh. Theo bà Hằng, nam danh hài cùng một số nghệ sĩ khác từng được “thần y” chữa bệnh. Lần này, bà hy vọng họ sẽ lên tiếng nói rõ sự tình sau những lần đó có thực sự khỏi bệnh hay không.

nguyen-phuong-hang-10
NSƯT Hoài Linh trong một lần xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên

Tuy nhiên, sau khi Trang Trần phản bác, bà Nguyễn Phương Hằng tức giận muốn vạch rõ mối quan hệ của NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Trong buổi livestream hôm 16/4, bà Hằng mời một người đàn ông cùng tham gia. Người này theo giới thiệu là “đệ tử ruột”, “cánh tay phải” một thời sát cánh bên ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý, người đàn ông còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết của Hoài Linh và “thần y”.

hoai-linh-3
Người đàn ông tự xưng "đệ tử ruột" ông Võ Hoàng Yên xuất hiện bên bà Nguyễn Phương Hằng

“Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên rất thân. Một năm Hoài Linh bỏ ra số tiền rất lớn để đãi anh em chúng tôi. Mỗi lần đi tour du lịch, Hoài Linh cũng có tham gia, nhất là những lần đi trị bệnh. Năm Hoài Linh đi lên đồng ở Huế, chúng tôi cũng ra đó trị bệnh luôn. Năm đó tôi không nhớ nhưng Hoài Linh lo hết toàn bộ”, người tự xưng là “đệ tử ruột” của ông Võ Hoàng Yên nói.

hoai-linh-2
Bà Nguyễn Phương Hằng liên tục kêu gọi NSƯT Hoài Linh và các sao Việt khác lên tiếng

Ngồi bên cạnh, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp lời: “Tôi đã nói nếu tôi nổ ra thì thần tượng lại sụp đổ, lại chửi tôi xây thêm biệt thự nữa. Khổ lắm quý vị ơi nhưng quý vị phải nhớ cái nào ra cái đó. Âm nhạc là âm nhạc, hài kịch là hài kịch nhưng cuộc sống của mỗi người, cơm áo gạo tiền và bệnh tật cái nào quan trọng hơn quý vị chọn đi”.


Clip "đệ tử ruột" ông Võ Hoàng Yên tiết lộ quan hệ của "thần y" và NSƯT Hoài Linh

 

Đoạn clip trên được cắt ra trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, được chia sẻ nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Dư luận lại một phen xôn xao không ngừng, tranh cãi về mối quan hệ của Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Nhiều người phản bác, cho rằng những điều bà Nguyễn Phương Hằng và người đàn ông trong clip chia sẻ không hề có căn cứ, bằng chứng. Khán giả thì hy vọng phía NSƯT Hoài Linh sẽ lên tiếng nói rõ thực hư.

 

Hoài Linh báo tin vui giữa ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần quan hệ thật với Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp gọi tên trong livestream, Hoài Linh luôn giữ im lặng. Mới đây, nam danh hài hiếm hoi xuất hiện trên mạng xã hội, đồng thời báo tin vui với khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất