Lê Dương Bảo Lâm bị khui chuyện vi phạm pháp luật, CĐM bùng nổ tranh cãi dữ dội

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2021 14:44:53(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm bị khui chuyện vi phạm pháp luật, CĐM bùng nổ tranh cãi dữ dội

(Techz.vn) – Cuộc tranh cãi của cư dân mạng xoay quanh hành động vi phạm luật giao thông của Lê Dương Bảo Lâm đang khiến nhiều người chú ý.

Thời gian qua, cái tên Lê Dương Bảo Lâm bỗng được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Nguyên nhân có lẽ đến từ việc anh chàng đi thi bằng lái xe lần thứ 14 vẫn “trượt vỏ chuối”. Chuyện dở khóc dở cười này được nam diễn viên công khai chia sẻ trên trang cá nhân, bị các đồng nghiệp chọc ghẹo suốt ngày này qua ngày khác.

le-duong-bao-lam-7
Lê Dương Bảo Lâm vừa trượt bằng lái lần thứ 14

Thế nhưng, cũng từ đây mà một số người bắt đầu khui lại đoạn clip hồi tháng 9/2020. Khi đó Lê Dương Bảo Lâm đích thân lái xe chở vợ đi đẻ. Như vậy, dù không có bằng lái nhưng nam diễn viên vẫn vô tư điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Hành động vi phạm pháp luật này trở thành chủ đề gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn.

le-duong-bao-lam-10

le-duong-bao-lam-12
Lê Dương Bảo Lâm cầm lái chở vợ đi đẻ khi chưa có bằng lái

Một số người cho rằng trong thời điểm cấp bách đó, hành động của Lê Dương Bảo Lâm là có thể chấp nhận được. Các fan bênh vực, đưa ra quan điểm Lê Dương Bảo Lâm đã biết lái xe từ trước nhưng vì hồi hộp nên khi thi mới trượt liên tục.

“Các bạn có dám khẳng định mình học bằng trước khi lái xe máy không? Bớt sân si lại, đừng thấy lỗi sai của người khác mà không thấy rác trên đầu mình”.

“Vợ đang đau đẻ chẳng lẽ lại bảo hoãn lại chờ chồng đi thi lấy bằng đã à?”.

“Vì anh ấy nổi tiếng nên bị soi mói thôi. Nhiều người có bằng chạy xe còn thua người không bằng”.

le-duong-bao-lam-2

le-duong-bao-lam-3

le-duong-bao-lam-1
Người bênh kẻ chê sau hành động lái xe khi chưa có bằng của Lê Dương Bảo Lâm

Tuy nhiên, rất nhiều người lại không đồng ý với quan điểm trên, kịch liệt phản đối hành động vi phạm pháp luật này của Lê Dương Bảo Lâm.

“Đã không có bằng còn cố tình quay lên cho mọi người biết, khuyến khích bọn trẻ học theo à?”.

“Ai bảo không có bằng vẫn chạy thì mời lên phường nói chuyện. Luật tạo ra để làm gì? Đến khi bị những người chưa có bằng lái tông trúng tì có thông cảm nữa không?”.

le-duong-bao-lam-5 le-duong-bao-lam-6

le-duong-bao-lam-4
CĐM tranh cãi rất gay gắt quanh vấn đề này

“Những người nói chuyện châm chước vì chở vợ đi đẻ đúng là không hiểu chuyện. Thứ nhất, đây là đẻ mổ, không phải đau đẻ. Thứ hai, hoàn toàn có thể nhờ người chở đi, giàu thế thuê cả tài xế riêng còn được. Thứ ba, luật sinh ra không phải để cho đẹp, du di Lê Dương Bảo Lâm rồi đến lượt một thằng trẻ trâu không bằng lái tông người khác nó lại bảo nó vội đi đón bố đón mẹ thì có chịu tha không? Thiên vị quá”.

“Không bằng là chưa đủ điều kiện tham gia giao thông mà vẫn chở vợ đi đẻ được, coi thường tính mạng của bản thân, gia đình và những người xung quanh quá. Vợ đẻ thì gọi taxi, đừng có lôi nó làm lý do”.

le-duong-bao-lam-8

le-duong-bao-lam-9
Vợ Lê Dương Bảo Lâm là người lái xe chở chồng chạy show từ trước đến nay

 

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa lên tiếng. Trước đây, mỗi lần đi diễn vợ của nam diễn viên đều là người cầm lái thay cho anh.

 

Chân sút điển trai từng tình tứ bên Hồ Ngọc Hà, bị tố sàm sỡ giờ có cuộc sống không ai ngờ

(Techz.vn) – Anh chàng này từng là cái tên đình đám tại Việt Nam, vừa đá bóng vừa tham gia các hoạt động thương mại. Thậm chí còn xuất hiện tình tứ bên Hồ Ngọc Hà trong MV. Thế nhưng ồn ào về đời tư đã khiến anh chàng đánh mất hình ảnh nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất