Giải trí

Bị mẹ Mai Phương đòi “xử”, Hoài Linh và các nghệ sĩ phản ứng thế nào?

Bị mẹ Mai Phương đòi “xử”, Hoài Linh và các nghệ sĩ phản ứng thế nào?

Những lùm xùm liên quan đến người thân của Mai Phương dường như vẫn chưa thể chấm dứt. Bẵng đi một thời gian im ắng, mới đây Nguyễn Sin – một Facebooker có tiếng lại bất ngờ chia sẻ việc mẹ Mai Phương muốn kiện mình. Lý do là bởi anh chàng này đã đăng tải những hình ảnh liên quan đến bà và con gái mà không có sự cho phép. Ngoài ra, Nguyễn Sin còn tiết lộ, mẹ Mai Phương muốn “quậy” cả Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân…

me-mai-phuong-4

Những nghệ sĩ trên đều quen biết, thân thiết với Mai Phương. Trong đó, Ốc Thanh Vân và Trịnh Kim Chi là những người bạn đồng hành với nữ diễn viên quá cố trong những giai đoạn khó khăn nhất, giúp đỡ và động viên cô. Họ cũng được cho là biết hết những việc mẹ Mai Phương làm với con gái song không muốn “làm to chuyện” vì bà đã có tuổi và bé Lavie cần sự bình yên. Về phần nghệ sĩ Hoài Linh và Hồng Vân, họ từng được nhắc tên trong chuyện thấy Mai Phương về báo mộng sau khi qua đời. Nhưng nếu chỉ như vậy thì nguyên nhân mẹ của cố diễn viên muốn “quậy” các nghệ sĩ là gì? Đây vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc.

me-mai-phuong-3

Sau khi thông tin gây tranh cãi trên xuất hiện, khán giả Việt cũng tò mò phản ứng của các nghệ sĩ như thế nào. Hiện tại, họ chưa có phát ngôn chính thức nào với báo chí. Nhìn vào trang cá nhân của các nghệ sĩ, dường như tất cả cũng không mấy quan tâm về lùm xùm trên.

Facebook chính thức của nghệ sĩ Hoài Linh cập nhật bài viết gần nhất từ 10/4. Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân thì chỉ chia sẻ bài về những hoạt động nghệ thuật và cuộc sống thường nhật. NSƯT Trịnh Kim Chi lại siêng cập nhật những video dạy nấu ăn trong thời gian nghỉ tránh dịch tại nhà.

hoai-linh-3

Đáng chú ý nhất có lẽ phải nói đến Ốc Thanh Vân. Ngay trước khi Nguyễn Sin đăng bài về mẹ Mai Phương, nữ nghệ sĩ này cũng bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về sự xuất hiện của một fanpage xúc phạm mình. Theo lời của Ốc Thanh Vân, cô cho rằng đây là nơi “Vu khống, xuyên tạc, dựng chuyện” về mình bằng những lời lẽ vô văn hóa, bẩn thỉu.

“Có người đang dẫn dắt câu chuyện này, giật dây để đẩy chuyện này sang hướng mà họ muốn. Và họ nhắm vào tôi. Tôi viết không phải để gây chuyện, mà để họ thấy và dừng lại. Có thể nhìn một mắt, nghe một tai, nhưng nói: Một là im lặng, còn đã nói phải nói cho đủ, cho đúng!”, nữ MC tuyên bố.

oc-thanh-van-7

Mới đây nhất, Ốc Thanh Vân còn chia sẻ bài viết về việc mình vừa kêu gọi ủng hộ cho một em bé bị ung thư, có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm ý nghĩa của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Về phần cộng đồng mạng, tất cả đều bày tỏ sự phẫn nộ trước thông tin mẹ Mai Phương muốn đụng chạm đến các nghệ sĩ tên tuổi. Họ đe dọa sẽ không để yên nếu những người như Hoài Linh, Hồng Vân bị tấn công dù là với bất cứ hình thức gì. Tuy nhiên, hiện tại sự việc vẫn còn chưa có gì chắc chắn, chỉ mới dừng lại ở bình luận của Nguyễn Sin mà thôi.

 

Gia thế cực khủng của Nguyễn Sin, người đứng sau tố cáo mẹ Mai Phương

(Techz.vn) – Nhiều người tự hỏi không biết Nguyễn Sin được ai chống lưng, hay có gia thế đình đám ra sao mà dường như không ngại đụng chạm bất cứ nhân vật nào.