Giải trí

Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ hoàn toàn, CĐM nhanh chóng phát hiện sự thay đổi lớn

Hoài Linh tái xuất với diện mạo khác lạ hoàn toàn, CĐM nhanh chóng phát hiện sự thay đổi lớn

Trong lần xuất hiện mới đây, NSƯT không còn vẻ ngoài già nua, gầy gò như trước. Cư dân mạng khá bất ngờ khi nam danh hài thay đổi chóng mặt như vậy chỉ sau một thời gian ngắn.

Sau ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh dần trở nên kín tiếng trước truyền thông và khán giả. Những lần xuất hiện công khai, nam danh hài khiến fan lo lắng vì vẻ ngoài già nua, gầy gò trông thấy.

Thế nhưng, hình ảnh mới nhất của Hoài Linh lại gây bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục. Trong lần đến Mỹ lưu diễn mới đây, Hoài Linh tươi tắn chụp hình kỷ niệm với Minh Nhí, Cát Phượng. Đáng nói, nam nghệ sĩ đã tăng cân, gương mặt rạng rỡ khác hẳn trước đây.

hoai-linh-1

hoai-linh-2

Nhìn thấy Hoài Linh “có da có thịt” như vật, fan của ông không khỏi vui mừng. Rất nhiều bình luận bày tỏ mong muốn được nhìn thấy nam danh hài xuất hiện nhiều trên truyền hình hơn nữa.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Hoài Linh tập trung cho sân khấu và thử sức với vai trò đạo diễn. Đáng tiếc là hầu hết các sản phẩm ông tham gia đều chưa thực sự tạo được tiếng vang.

hoai-linh-5

Mới nhất, hồi đầu tháng 3, nam danh hài xuất hiện ở hậu trường phim của đạo diễn Trung Lùn. Lần này, Hoài Linh sẽ cùng Lê Giang, Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc đóng bộ phim “Làm giàu với ma”.

Thời điểm đó, khi chụp hình đứng cạnh Quang Minh, dù kém đàn anh tận 10 tuổi nhưng Hoài Linh trông già và khắc khổ hơn rất nhiều. Thế nhưng chỉ sau chưa đầy 1 tháng, nam nghệ sĩ lại có ngoại hình tươi tắn khác hẳn, càng khiến mọi người bất ngờ.

hoai-linh-3

hoai-linh-4

Trải qua nhiều biến cố, Hoài Linh bây giờ không còn chạy theo công việc bất kể ngày đêm như trước. Trong một chia sẻ hồi giữa năm 2023, ông tâm sự về việc đi học thêm dù đã lớn tuổi: “Tôi làm diễn viên đã rất nhiều năm, giờ đăng ký học đạo diễn không phải là để làm đạo diễn. Mà tôi thấy càng lớn tuổi thì cái đầu mình càng đóng lại, nên quyết định đi học để bổ khuyết những gì mình còn thiếu và cố gắng học thêm những gì mình cần. Sở trường của tôi chỉ là hài thôi, giờ mình học để mở ra, biết thêm về chính kịch. Sau này nếu có nhân duyên thì dựng những vở nhỏ nhỏ cho chính mình hoặc các em cũng vui. Nếu làm việc được với các bạn trẻ nữa thì có lẽ mình sẽ thấy yêu đời hơn”.