Giải trí

Tin nóng 2/3: Quyền Linh tuyên bố 1 câu về ồn ào với Cát Tường, Công Lý lộ tình trạng gây lo lắng

Tin nóng 2/3: Quyền Linh tuyên bố 1 câu về ồn ào với Cát Tường, Công Lý lộ tình trạng gây lo lắng

MC Quyền Linh tỏ rõ thái độ, nói duy nhất 1 câu về mâu thuẫn khiến Cát Tường phải rời show

Sau khi Cát Tường tiết lộ vì mâu thuẫn với mình mà dừng xuất hiện trên show Bạn Muốn Hẹn Hò, MC Quyền Linh cũng đã có phát ngôn chính thức.

Xem chi tiết tại đây

mc-quyen-linh-to-ro-thai-do-noi-duy-nhat-1-cau-ve-mau-thuan-cang-thang-voi-cat-tuong-1-1677724252.jpg
 

Hồng Đăng kinh ngạc khi con gái đạt giải lớn tại hội thi thể thao

Mới đây, Hồng Đăng đăng tải trên trang cá nhân con gái đạt thành tích huy chương vàng điền kinh 800m và huy chương đồng nhảy xa của quận.

Nam diễn viên kinh ngạc khi con gái có thân hình mảnh mai, trông có vẻ yếu đuối nhưng lại đạt thành tích cao ở cuộc thi thể dục thể thao. Hồng Đăng còn hài hước chia sẻ: “Ngồi trên mà chỉ lo nó ngất ra đấy thì chết dở…”.

Xem chi tiết tại đây

334253117-218246140743694-248065851665698988-n-1677743994.jpg
 

Diễn viên Hương Vị Tình Thân thừa nhận từng vay nặng lãi, lên tiếng chuyện bị tố lừa tiền, trốn nợ

Ngay sau khi xuất hiện thông tin mình bị tố lừa đảo, trốn nợ, NSƯT Thu Hạnh đã lên tiếng nói rõ sự tình.

Xem chi tiết tại đây

MC Cát Tường tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác với MC Quyền Linh sau khi rời show

Sau khi dừng công việc tại Bạn muốn hẹn hò, phía chương trình bày tỏ mong muốn Cát Tường sẽ hợp tác truyền thông với Quyền Linh và người thay thế cô là Nam Thư. Thế nhưng MC Cát Tường thẳng thừng từ chối và cho biết đã không còn làm việc chung nên không có lý do gì để có thể ngồi livestream vui vẻ cùng nhau:

mc-quyen-linh-to-ro-thai-do-noi-duy-nhat-1-cau-ve-mau-thuan-cang-thang-voi-cat-tuong-3-1677724252.jpg
 

"Khi tôi từ Mỹ về được công ty mời lên muốn tôi phải hợp tác truyền thông cùng với anh Quyền Linh cũng như với Nam Thư. Công ty sẽ có cuộc livestream chia sẻ vui vẻ là tôi bận như vậy cho nên giờ hãy ủng hộ người mới. Nhưng mà lúc đó tôi không đồng ý. Vì tôi nói cái này là bị ép nghỉ thì tôi không làm cái chuyện đó. Còn chuyện tôi nghỉ rồi thì bạn nào muốn vào làm thì bạn đó cứ việc cố gắng thôi. Vì mỗi thời điểm, mỗi người đều có giá trị như nhau. Còn tôi đã ngưng rồi, nghỉ rồi thì không có lý do gì phải vô trong trang đó để làm livestream nữa. Thế nên lúc đó tôi không làm. Lúc đó, công ty có nói nếu như tôi không hợp tác với truyền thông của công ty thì sẽ dừng tất cả những chương trình mà tôi đang làm”.

Xem chi tiết tại đây

Lộ clip NS Công Lý bước đi khó khăn khi sang Nhật, tình trạng khiến CĐM lo lắng

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội có liên quan đến NS Công Lý thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Qua đó, “team qua đường” bắt gặp Công Lý và quay lại. Theo tiết lộ trước đó, đây chính là chuyến đi đến Nhật Bản dể điều trị bệnh của nam nghệ sĩ. Dù sức khỏe của Công Lý đã ổn định hơn, nhưng trong đoạn clip, Công Lý vẫn đi lại khá khó khăn, khập khiễng và cần có người dìu đỡ mới có thể đứng vững.

cong-ly-1-1677753935-1677756092.png
 

Nhiều người không khỏi xót xa trước hình ảnh hiện tại của Công Lý. Từng luôn là nghệ sĩ có hình ảnh tươi vui, mang tiếng cười cho khán giả, nhưng trải qua cơn bạo bệnh, đến nay Công Lý vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn.

Xem chi tiết tại đây

Trấn Thành bị quay lén lộ nhan sắc đời thường, thái độ khi bị đám đông vây kín mới gây chú ý

Ngay khi thấy Trấn Thành xuất hiện, đám đông sinh viên liền vây quanh. Thái độ của nam danh hài trước tình cảm của mọi người mới là điều khiến cư dân mạng thích thú.

Xem chi tiết tại đây