Giải trí

MC Cát Tường tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác với MC Quyền Linh sau khi rời show

MC Cát Tường tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác với MC Quyền Linh sau khi rời show

MC Cát Tường đang là tâm điểm của sự chú ý khi tiết lộ sự mâu thuẫn giữa cô và nam MC Quyền Linh. Theo đó nữ MC cho biết lý do ngừng dẫn tại bạn muốn hẹn hò là do mâu thuẫn không thể giải quyết với người bạn đồng hành – MC Quyền Linh. Ngoài ra, cô cho biết phải ngừng làm MC vì chương trình đã lựa chọn giữ Quyền Linh ở lại.

tuong-10-1677745086.jpg
 

Sau khi dừng công việc tại Bạn muốn hẹn hò, phía chương trình bày tỏ mong muốn cô sẽ hợp tác truyền thông với Quyền Linh và người thay thế cô là Nam Thư. Thế nhưng MC Cát Tường thẳng thừng từ chối và cho biết đã không còn làm việc chung nên không có lý do gì để có thể ngồi livestream vui vẻ cùng nhau.

"Khi tôi từ Mỹ về được công ty mời lên muốn tôi phải hợp tác truyền thông cùng với anh Quyền Linh cũng như với Nam Thư. Công ty sẽ có cuộc livestream chia sẻ vui vẻ là tôi bận như vậy cho nên giờ hãy ủng hộ người mới.

tuong-11-1677745086.jpg
 

Nhưng mà lúc đó tôi không đồng ý. Vì tôi nói cái này là bị ép nghỉ thì tôi không làm cái chuyện đó. Còn chuyện tôi nghỉ rồi thì bạn nào muốn vào làm thì bạn đó cứ việc cố gắng thôi. Vì mỗi thời điểm, mỗi người đều có giá trị như nhau. Còn tôi đã ngưng rồi, nghỉ rồi thì không có lý do gì phải vô trong trang đó để làm livestream nữa. Thế nên lúc đó tôi không làm. Lúc đó, công ty có nói nếu như tôi không hợp tác với truyền thông của công ty thì sẽ dừng tất cả những chương trình mà tôi đang làm", Cát Tường chia sẻ.

tuong-12-1677745086.jpg
 

Được biết sau khi thay thế MC Cát Tường, Nam Thư nhận nhiều chỉ trích đến từ người hâm mộ nữ MC. Thời điểm đó Cát Tường có nhiều bài viết ẩn ý và không nói rõ lý do rời chương trình khiến đàn em bị nghi ngờ.

tuong-9-1677745086.jpg
 

Còn về mối quan hệ giữa cô và Quyền Linh, sau khi rời chương trình cả hai đã cố gắng làm hòa thế nhưng mối quan hệ không còn thân thiết như xưa. Liên lạc với Quyền Linh, nam MC cho biết đây đã là chuyện của quá khứ nên không muốn nhắc tới vào thời điểm hiện tại.

 

Trấn Thành bị quay lén lộ nhan sắc đời thường, thái độ khi bị đám đông vây kín mới gây chú ý

Ngay khi thấy Trấn Thành xuất hiện, đám đông sinh viên liền vây quanh. Thái độ của nam danh hài trước tình cảm của mọi người mới là điều khiến cư dân mạng thích thú.