Giải trí

Diễn viên Hương Vị Tình Thân thừa nhận từng vay nặng lãi, lên tiếng chuyện bị tố lừa tiền, trốn nợ

Diễn viên Hương Vị Tình Thân thừa nhận từng vay nặng lãi, lên tiếng chuyện bị tố lừa tiền, trốn nợ

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao không ngừng trước thông tin NSƯT Thu Hạnh bị tố nợ nần, trốn nợ. Cụ thể, một tài khoản Facebook chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân, kèm theo đó là bài viết tố cáo chị lừa tiền, cắt đứt liên lạc sau khi vay.

dien-vien-huong-vi-tinh-than-thua-nhan-tung-vay-nang-lai-len-tieng-chuyen-bi-to-lua-tien-tron-no-1-1677657840.jpg
 

Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề gây bàn tán khắp nơi. Không để dư luận phải tranh cãi quá lâu, mới đây NSƯT Thu Hạnh đã lên tiếng nói rõ sự tình. Chia sẻ với Dân Việt, nữ chính Hương Vị Tình Thân cho biết: “Cách đây 2 năm tôi có vay nặng lãi để làm kinh doanh, tuy nhiên sau đó tôi cũng đã thanh toán đầy đủ, không có chuyện tôi trốn nợ như thông tin trôi nổi trên mạng xã hội.

Nếu sự việc này vẫn còn tiếp tục thì tôi sẽ trình báo công an để làm rõ vụ việc, để xử lý hành vi bôi nhọ danh tiếng. Ban đầu tôi nghĩ đây chỉ là 1, 2 tin rác trôi nổi nhưng càng ngày sự việc càng đi xa gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của tôi”.

dien-vien-huong-vi-tinh-than-thua-nhan-tung-vay-nang-lai-len-tieng-chuyen-bi-to-lua-tien-tron-no-2-1677657840.jpg
 

NSƯT Thu Hạnh là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Chị từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình, gây dấu ấn bởi các vai diễn đa dạng về tính cách, gần nhất có thể kể đến vai bà Sa trong Hương Vị Tình Thân.

dien-vien-huong-vi-tinh-than-thua-nhan-tung-vay-nang-lai-len-tieng-chuyen-bi-to-lua-tien-tron-no-3-1677657840.jpg
 

NSƯT Thu Hạnh xuất thân trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật khi bố mẹ đều là diễn viên Nhà hát Chèo Việt Nam. Sau này chị thi đỗ thủ khoa Đại học Sân khấu – Điện ảnh, tốt nghiệp vào năm 1998 và về công tác ở Nhà hát Kịch Hà Nội cho đến nay.

 

Thư Vũ Về Nhà Đi Con quyết định xuống tóc, xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm khiến CĐM không nhận ra

Thư Vũ Về Nhà Đi Con vừa qua đã mạnh dạn thay đổi ngoại hình. Những hình ảnh mới đây của cô nàng khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.