Trấn Thành tỏ rõ thái độ khi bị CĐM ‘vỗ mặt’ bằng loạt phát ngôn sâu cay của Sơn Tùng, Mỹ Tâm

An An, 24/03/2023 10:28:58(GMT+7)
Trấn Thành tỏ rõ thái độ khi bị CĐM ‘vỗ mặt’ bằng loạt phát ngôn sâu cay của Sơn Tùng, Mỹ Tâm

CĐM đã đưa hàng loạt phát ngôn của những người nổi tiếng như Sơn Tùng, Mỹ Tâm, NSƯT Thành Lộc… ra để “chấn chỉnh” việc Trấn Thành khóc kể khổ tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Câu chuyện “nước mắt của Trấn Thành” trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Việc nam MC xuất hiện ở họp báo của Đàm Vĩnh Hưng và “kể khổ” về chuyện làm người nổi tiếng khiến nhiều người ngán ngẩm.

 

Trên các trang mạng xã hội, mọi người còn khui lại những phát ngôn của các ngôi sao lớn về cái giá phải đánh đổi khi làm người nổi tiếng. Cụ thể, Mỹ Tâm từng chia sẻ trong Talksoul: “Cái chính là mình phải ý thức mình là 1 người nổi tiếng, mình phải chấp nhận việc phán xét của người khác, chấp nhận một số thứ như mình không thể lê la hay như thế nào đó được. Vì mình là người của công chúng mà, mình phải tự biết cách làm sao cho phù hợp thôi. Mình không thể nói 'giá như', Tâm là không nói 'giá như' rồi đó, hoặc Tâm cũng không kiểu như là 'Ừ, thôi mình nổi tiếng rồi, mình khổ ghê'. Không có chuyện đó, sướng thấy mồ. Tâm thấy rất ổn với chuyện đó”.

NSƯT Thành Lộc thì nhắc nhở đồng nghiệp: “Đã là một người diễn viên chuyên nghiệp thì phải biết hi sinh tất cả những chuyện đó. Cho nên tôi thấy rằng, thôi mình bớt bớt đi, đừng có nói quá về công việc của mình bởi vì đã chấp nhận nó là cái nghề thì bắt buộc phải chuyên nghiệp, hay nói cách khác, diễn viên được trả tiền để làm những việc đó cơ mà. Tóm lại, hi sinh là việc bắt buộc và thật nực cười khi nhiều diễn viên thích kể khổ với khán giả”.

 

MC Trác Thúy Miêu từng bộc bạch: “Giữa một xã hội ai cũng như ai, bạn leo lên một cái bục cao hơn người khác, tất cả mọi người đều nhìn vào, bạn ăn mặc đẹp hơn người khác, đẹp một cách bất thường, bạn có thù lao bằng người khác làm cả năm mà bạn lại đòi hỏi hành xử như một người bình thường à? Bạn đòi hỏi tôi là một người nghệ sĩ nên dễ sa ngã hả? Làm gì có chuyện đó. Một khi đã chấp nhận làm người nổi tiếng phải chấp nhận cái giá của cuộc chơi”.

Hay Sơn Tùng M-TP cũng có phát ngôn nổi tiếng: “Trong đầu mình luôn tâm niệm rằng, muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác giác mà không ai chịu được”.

Mặc dù tiếp tục bị mỉa mai, chỉ trích nhưng có vẻ như Trấn Thành lại không mấy để tâm đến chuyện này. Bằng chứng là anh chàng không hề lên tiếng đính chính, giải thích dài dòng về những giọt nước mắt hay phát ngôn tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo dõi trang cá nhân của Trấn Thành, những ngày qua nam MC còn đăng bài nhiều hơn bình thường. Mặc dù dưới các bài đăng xuất hiện hàng loạt bình luận châm chọc nhưng ông xã Hari Won cũng không đoái hoài, không có ý định xóa đi hay chặn.

 
 
 
 

Thái độ này của Trấn Thành lại khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Bởi trước đó nam nghệ sĩ từng có những pha xử lý mạnh tay mỗi khi bị nói xấu, bôi nhọ. Anh cũng không ngần ngại lên bài đáp trả những lần bị dân mạng chọc ghẹo chuyện hay khóc.

 

Thái độ của Hà Hồ khi Lương Bằng Quang và Ngân 98 xin chụp ảnh cùng, ánh mắt Kim Lý nói lên tất cả

Bất ngờ được đề nghị chụp hình cùng Lương Bằng Quang và Ngân 98, Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà có thái độ như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất