Thủy Tiên có phản ứng khó tin khi bị Nathan Lee nhiếc móc thẳng mặt, CĐM nghi ngờ sắp có ‘biến căng’

An An, 17/03/2023 11:38:38(GMT+7)
Thủy Tiên có phản ứng khó tin khi bị Nathan Lee nhiếc móc thẳng mặt, CĐM nghi ngờ sắp có ‘biến căng’

Mạng xã hội đang liên tục réo tên Nathan Lee và Thủy Tiên. Lý do xuất phát từ dòng bình luận của nam ca sĩ dưới bài đăng của đồng nghiệp.

Mới đây, mạng xã hội Việt Nam “đứng ngồi không yên” khi phát hiện Nathan Lee để lại bình luận khiếm nhã dưới bài đăng của Thủy Tiên. Cụ thể, khi đăng bài khoe chuyến du lịch dãy Himalaya bằng trực thăng của mình và Công Vinh, Thủy Tiên để chú thích: “Giấc mơ tuyết trắng”. Nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú khi được nhìn thấy tuyết, cùng ông xã có trải nghiệm độc nhất vô nhị này.

 

Bài đăng đã có từ ngày 9/2, nhưng không rõ lý do vì sao mà hơn 1 tháng sau, tức sáng 17/3, Nathan Lee lại khui lại nó. Nam ca sĩ dùng tài khoản Facebook có tích xanh, để lại bình luận khiếm nhã ngay dưới nhằm tuyên bố bản quyền của mình với bài hát “Giấc mơ tuyết trắng”.

 

Ngay lập tức bình luận của Nathan Lee thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay trước đó, anh chàng còn đăng bài cảnh cáo một nhân vật tên Tiên, nghi là Thủy Tiên. Nam ca sĩ tuyên bố đối phương là “thứ ăn cắp, phường trộm cướp” và cho biết mình biết hết mọi thứ về người tên Tiên này.

 
 

Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ bài đăng mới trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ viết : “Mình sẽ không thể biết mình thích trở thành người như thế nào trong tương lai, nên hãy học hết tất cả những thứ mà mình muốn học, làm hết những thứ mình muốn làm. Học học nữa… học mãi”. Đính kèm đó là những hình ảnh cô nàng cặm cụi học về giải phẫu.

Bài đăng của Thủy Tiên dường như không mấy liên quan đến ồn ào mà cô đang vướng phải. Chính thái độ khó hiểu này càng khiến mọi người thêm hoang mang.

Trong khi đó, Nathan Lee vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về những bài đăng ẩn ý cũng như bình luận dưới bài đăng của Thủy Tiên.

 
 

Trước đó, khi vướng vào ồn ào bản quyền bài “Giấc mơ tuyết trắng” với Nathan Lee hồi tháng 9/2022, nữ ca sĩ lập tức tung tin nhắn chứng minh mình từng xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo để được diễn bài hát nổi tiếng này.

Đây không phải lần đầu tiên Nathan Lee và Thủy Tiên vướng vào tranh cãi. Cư dân mạng nghi ngờ sắp tới sẽ có “biến mới” liên quan đến hai người nổi tiếng này.

 

Nữ diễn viên được Trấn Thành chăm chút từng chân tơ kẽ tóc, suýt từ mặt nam MC vì lý do khó nói

Đang từ mối quan hệ thân thiết, đột ngột Trấn Thành và sao nữ này lại không liên lạc với nhau. Thậm chí họ còn suýt “đường ai nấy đi” chỉ vì một hiểu lầm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất