Con nuôi NS Vũ Linh lên tiếng chuyện Việt Hương không đến viếng, tiết lộ bí mật giữ kín

An An, 10/03/2023 15:18:18(GMT+7)
Con nuôi NS Vũ Linh lên tiếng chuyện Việt Hương không đến viếng, tiết lộ bí mật giữ kín

Liên quan đến ồn ào Việt Hương bị mỉa mai vì không đến viếng NS Vũ Linh mà ở nhà livestream giới thiệu sản phẩm, mới đây con gái nuôi của “ông hoàng cải lương” đã lên tiếng.

Sự ra đi của nghệ sĩ Vũ Linh là nỗi mất mát lớn với giới nghệ thuật Việt Nam. Rất nhiều nghệ sĩ, khán giả không giấu được sự đau buồn trong những ngày qua. Ai nấy đều cố gắng đến thắp hương, đưa tiễn “ông hoàng cải lương Hồ Quảng”. Thế nhưng, cũng vì chuyện ma chay này mà có người lại bị điều tiếng.

 

Mới đây, Việt Hương trong một lần lên livestream giới thiệu sản phẩm, nhận được bình luận mỉa mai chuyện không đi viếng Vũ Linh. Ngay lập tức nữ nghệ sĩ đã đáp trả. Cô giải thích trên sóng livestream rằng mình đang vướng lịch quay tại Cà Mau. Khoảng cách quá xa, cộng thêm phương tiện di chuyển khó khăn nên nữ nghệ sĩ đành chấp nhận. Tuy nhiên, chia sẻ của Việt Hương vẫn chưa thực sự xoa dịu được cộng đồng mạng.

 

Trước quá nhiều ý kiến trái chiều, con gái nuôi của Vũ Linh – Bình Tinh đã lên tiếng “minh oan” cho đàn chị. Cụ thể, chiều 10/3, Bình Tinh chia sẻ lên trang cá nhân về những việc mà Việt Hương âm thầm làm, giúp đỡ gia đình mình. Cô gọi đàn chị là “bụt” Việt Hương của em.

“Ngay lúc ba em vừa trút hơi thở là nhận được tin của chị: Em ơi… Em có cần chị phụ gì không, chị sẽ lo từ xa vì chị kẹt hợp đồng quay phim tại Cà Mau không thể về với ba được. Cho chị có thể làm chút gì cho ba lần cuối và em thắp hương thưa với ba dùm chị nha”, Bình Tinh kể.

 

Theo lời con gái nuôi NS Vũ Linh, Việt Hương chính là người đã tài trợ toàn bộ thảm lót từ ngoài vào tận nơi đặt quan tài. Cùng với đó là cột chắn inox, dây căng để ổn định trật tự cho đám tang.

Trước đó, cũng chính Việt Hương là người đã gửi gắm bác sĩ bệnh viện An Bình khi biết Vũ Linh nhập viện ở đây. Với Bình Tinh, Việt Hương không khác gì “bụt” vì đã giúp đỡ cô quá nhiều, từ khi mẹ ruột (NS Bạch Mai) mất và giờ đây là ba nuôi (NS Vũ Linh) qua đời.

 
 
 

Sau lần lên tiếng này của Bình Tinh, cộng đồng mạng càng hiểu thêm về con người, tấm lòng của Việt Hương. Rất nhiều người để lại bình luận cảm phục nữ nghệ sĩ, mong cô không quá chú ý đến những lời đàm tiếu.

 

Việt Hương nổi giận, công khai lý do không đến viếng NS Vũ Linh và bí mật giấu kín bấy lâu

Bị cư dân mạng hỏi chuyện không đến dự đám tang NS Vũ Linh, lại vô tư livestream, Việt Hương đã thẳng thắn đáp trả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất