Vợ cũ Bằng Kiều phát hiện khối u tại thanh quản, ngậm ngùi tiết lộ điều đau lòng sau ca phẫu thuật

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2022 15:05:50(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều phát hiện khối u tại thanh quản, ngậm ngùi tiết lộ điều đau lòng sau ca phẫu thuật

(Techz.vn) – Vì trước đây thường hát nhạc mạnh, lên nốt cao nhiều nên dây thanh quản của Trizzie Phương Trinh gặp rất nhiều vấn đề. Trong chia sẻ mới đây, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ cô vừa phát hiện có khối u ở thanh quản.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh lên sóng livestream cùng ca sĩ Anh Thơ. Cả hai có buổi trò chuyện với khán giả về cuộc sống hiện tại. Vợ cũ Bằng Kiều gây lo lắng khi tiết lộ tình hình sức khỏe của mình. Nữ ca sĩ cho biết dây thanh quản của mình vốn có vấn đề, trước đây từng trải qua 1 lần mổ.

Sau lần mổ đó, Trizzie Phương Trinh có vết sẹo lớn trên dây thanh quản, khiến hai dây này không khít vào được. Đó cũng là lý do mà giọng cô trở nên khàn như hiện tại. Nhớ lại lần đầu phẫu thuật thanh quản đã là 3 năm trước, Trizzie Phương Trinh cho biết khi đó giọng mình còn tệ hơn bây giờ, may là vẫn hát được.

Trong lần đi khám vừa qua, nữ ca sĩ còn phát hiện ra một khối u nhỏ trong họng và lập tức mổ để cắt đi. Chuyện này cô không chia sẻ lên mạng xã hội, mãi đến buổi trò chuyện này mới hé lộ cho khán giả được biết.

Tin vui là Trizzie Phương Trinh đã tìm được cách khắc phục giọng nói khàn đặc trước đó của mình. Bác sĩ giới thiệu với cô một công nghệ mới. Theo đó, nữ ca sĩ được tiêm một chất làm đầy để dây thanh đới phình ra, đầy lại rồi cả hai khít được với nhau.

Tuy nhiên quá trình tiêm chất làm đầy không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Chỉ cần sai vị trí 1 chút đã có thể khiến bệnh nhân rơi vào tình trạng tồi tệ. Trizzie Phương Trinh thú nhận, khi nhìn thấy mũi kim tiêm cô vô cùng sợ hãi, mãi mới trấn tĩnh lại để tiếp tục thực hiện. May mắn là cuối cùng mọi chuyện đều tốt đẹp, giờ đây giọng vợ cũ Bằng Kiều đã đỡ khàn hơn.

Trizzie Phương Trinh cho biết, rất nhiều ca sĩ từng phải trải qua việc mổ dây thanh, về sau mất giọng, khàn tiếng dẫn đến bỏ nghề. Đây là chuyện hên xui bởi có người phẫu thuật xong giọng lại cao vút. Vợ cũ Bằng Kiều hài hước: “Biết đâu bất ngờ, một thời gian sau giọng tôi hát lại trong trẻo như giọng chị Hương Lan thì sao?”.

Chia sẻ thêm về lý do thanh quản mình thường xuyên có vấn đề, Trizzie Phương Trinh thú thật: “Hồi trẻ tôi hát nhạc mạnh nhiều, phải lên nốt cao nhiều khiến dây thanh bị bào mòn, không khép vào được nữa, giọng khàn đi. Tôi đi phẫu thuật xong để lại sẹo, khàn đặc.

Trong ba năm đầu sau phẫu thuật, tôi phải bỏ nghề, không hát được, giọng nói tệ hơn giờ rất nhiều. Mãi về sau tôi mới từ từ đi hát được, nhưng vẫn không được như trước. Sau một thời gian đi hát lại, giọng tôi càng khàn hơn nên tôi phải đi khám tiếp”.

 

Tin trưa 19/3: Xuân Bắc tuyên bố dõng dạc về ồn ào của vợ, Sững sờ với nghệ sĩ giống hệt Phi Nhung

(Techz.vn) – Tin nóng 19/3: Ngỡ ngàng với nhân vật giống y hệt Phi Nhung; Thúy Nga đăng đàn gọi thẳng tên Kim Ngân, công bố thêm uẩn khúc sau 10 tháng đàn chị rời đi; Xuân Bắc chính thức lên tiếng về ồn ào của vợ, CĐM tấm tắc khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất