Việt Hương khóc nghẹn nhớ giây phút nhận tin Chí Tài mất, để lộ bệnh tình đáng lo của Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2022 14:09:14(GMT+7)
Việt Hương khóc nghẹn nhớ giây phút nhận tin Chí Tài mất, để lộ bệnh tình đáng lo của Hoài Linh

(Techz.vn) – Trong đêm nhạc vừa qua, Việt Hương, MC Kỳ Duyên cùng một số nghệ sĩ lần lượt chia sẻ lại thời khắc nhận tin nghệ sĩ Chí Tài. Ai nấy đều không kìm được xúc động khi kể với vợ cố nghệ sĩ.

Hôm 6/3 vừa qua, vợ nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan đã tổ chức một chương trình đặc biệt nhằm giới thiệu CD “Nụ cười anh còn mãi”. Trong lần về Việt Nam này, cô muốn hoàn thành nốt những tâm nguyện của chồng, đồng thời cũng gặp gỡ lại những anh chị em đồng nghiệp từng giúp mình lo liệu tang lễ cho Chí Tài.

Có mặt tại chương trình, Việt Hương cho biết mình không dám đến sớm vì sợ sẽ xúc động, làm ảnh hưởng đến mọi người. Nữ danh hài nghẹn ngào nhớ lại giây phút nhận tin Chí Tài ra đi đột ngột. Cô còn nhớ như in, ngày 9/12 mình và Đại Nghĩa vẫn đang quay chung gameshow. Đang giữa chương trình thì trợ lý đến thông báo Chí Tài đã qua đời. Ngay lập tức Việt Hương chạy vào bệnh viện, gọi video cho ca sĩ Phương Loan để đàn chị được thấy ông xã. Ở Mỹ, nhạc sĩ Hoài Phương – chồng Việt Hương thì đến nhà Phương Loan vì lo sợ đàn chị bị sốc.

Đáng chú ý, Việt Hương còn cho biết lúc đó Hoài Linh đang có bệnh, tình hình rất nặng nên cô mới là người đầu tiên đứng ra lo liệu công việc hậu sự cho Chí Tài. Cũng nhân đây nữ danh hài giải thích chuyện mình đeo khăn tang trong tang lễ của đàn anh quá cố.

“Anh Hoài Linh lúc đó bệnh rất nặng nên chưa vô viện được. Ngày hôm sau, 5h sáng, tôi làm xong hết giấy tờ thì 2 chị em phải quay quảng cáo nên không thể bỏ được, nhưng hôm đó trời lại mưa to, nếu không xét giấy cho anh Tài thì không bay về Mỹ được. Tôi phải nhờ Đại Nghĩa kéo dài chương trình, để tôi phải chạy đi xét cho anh Tài. Nhưng vì mưa quá lớn, tôi đã quỳ xuống xin anh thì hết mưa.

Sau đó, anh Linh gửi cho tôi cáo phó, nhưng không có ai đeo tang, tôi phải gọi cho chị bé Heo vì đám tang không có tang trắng lạnh lẽo. Cái tang nó lớn lắm, nếu Việt Hương còn cha mẹ chắc cũng không dám nhưng vì cha mẹ mất rồi, làm việc với anh Tài nhiều nhất”, Việt Hương xúc động kể lại.

Trong khi đó, MC Kỳ Duyên góp mặt tại chương trình thì cho biết, cô nhớ nụ cười đặc trưng của Chí Tài. Điều đặc biệt là, nam nghệ sĩ ở trên sân khấu, trước ống kính có thể là người hài hước, nhưng ra ngoài đời thực lại rất lãng mạn, thương vợ.

Nhớ năm xưa Chí Tài cùng Phương Loan đi máy bay, ông tỉ mỉ bóc từng cái khăn giấy cho vợ, trong khi đối phương chỉ việc ngồi yên một chỗ. MC Kỳ Duyên nghẹn giọng: “Kỳ Duyên vẫn tin anh vẫn còn ở đây, thấy mọi người thương bé Heo thì anh cũng rất vui”.

 

Chế Linh công khai nhắc đến mẹ Chế Phong, đau lòng vì 1 hành động bất ngờ của người vợ này

(Techz.vn) – Trong lần trò chuyện với khán giả mới đây, Chế Linh gây chú ý khi nhắc đến người vợ đầu của mình, cũng là mẹ của ca sĩ Chế Phong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất