Thương Tín tiết lộ sức khỏe sau cơn đột quỵ, xót xa thú nhận tình cảnh hiện tại của bản thân

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2022 20:50:30(GMT+7)
Thương Tín tiết lộ sức khỏe sau cơn đột quỵ, xót xa thú nhận tình cảnh hiện tại của bản thân

(Techz.vn) – Trải qua cơn đột quỵ năm 2021, sức khỏe Thương Tín yếu đi nhiều. Hiện tại nam diễn viên vẫn chưa có việc làm, đang ở quê nhà với vợ con.

Vừa qua, tin đồn nghệ sĩ Thương Tín đột ngột qua đời ở tuổi 66 khiến dư luận không ngừng xôn xao. Ngay lập tức nam diễn viên đã phải lên tiếng đính chính. Chia sẻ với báo chí, ông khẳng định mình vẫn đang bình thường, sống ở Phan Rang cùng vợ con.

Ngoisao dẫn lời Thương Tín: “Tôi vẫn đang ở quê cùng vợ con. Ai mà chơi kì vậy? Tôi nghĩ do nhiều người gọi số cũ nhưng không liên lạc được nên nghĩ tôi gặp chuyện này nọ. Nhiều nghệ sĩ bây giờ cũng bị đồn qua đời hoài, đâu tránh được”.

Tài tử “Biệt động Sài Gòn” còn tiết lộ, thời gian tới ông sẽ trở lại TP.HCM để kiếm việc làm sau thời gian dài thất nghiệp. Thương Tín chưa có kế hoạch trở lại với nghệ thuật, nhưng nếu được mời đóng phim ông vẫn sẽ tham gia. Theo lời nam nghệ sĩ, còn sức ông sẽ còn làm.

Khi được hỏi về chuyện thu nhập trong dịch bệnh, Thương Tín trả lời Lao Động rằng ông chưa làm ra kinh tế. Đáng chú ý, nam diễn viên nghẹn ngào thú nhận:Tôi cũng muốn vào TP.HCM để kiếm phim chứ nghề của mình thì đâu thể bỏ ngang được, còn sức thì còn làm. Ở TP.HCM thì mình còn có cơ hội để làm việc chứ ở quê không có gì làm, sống lay lắt qua ngày".

Hồi đầu năm 2021, Thương Tín từng trải qua cơn đột quỵ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đến tận bây giờ di chứng của nó vẫn còn tồn tại. Tâm sự với phóng viên, ông cho biết sức khỏe mình ổn hơn xưa nhưng chưa khỏe hẳn, còn mệt khi đi bộ và gặp nhiều khó khăn trong di chuyển vì chân khá yếu.

Cũng sau lần đột quỵ đó, Thương Tín được nhiều đồng nghiệp, khán giả giúp đỡ. Trịnh Kim Chi là người nổi bật nhất, đứng ra quyên góp giúp đàn anh. Thế nhưng, nhiều tháng sau Thương Tín lại bất ngờ tố ngược đàn em mập mờ trong chuyện tiền nong này. Sự việc khiến đôi bên sứt mẻ tình cảm ít nhiều.

Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu với Tiền Phong, Thương Tín cho biết ông đã gọi điện làm hòa với Trịnh Kim Chi và đàn em cũng đồng ý. Dù chưa gặp được nhau nhưng họ thống nhất sẽ bỏ qua chuyện cũ. Lần tới trở lại TP.HCM, Thương Tín dự định đến gặp trực tiếp Trịnh Kim Chi để giải quyết hết mọi vướng mắc.

 

Diễn biến nóng liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, 1 nhân vật được mời lên lấy lời khai

(Techz.vn) – Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa qua cho biết đã yêu cầu 1 nhà báo lên làm việc để lấy lời khai, bổ sung chứng cứ liên quan đơn thư tố giác tội phạm với bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất