Rộ tin Hương Giang bị cấm sóng khỏi chương trình đình đám có Trấn Thành tham gia, thực hư thế nào?

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2022 21:12:21(GMT+7)
Rộ tin Hương Giang bị cấm sóng khỏi chương trình đình đám có Trấn Thành tham gia, thực hư thế nào?

(Techz.vn) – Trước thông tin không cho Hương Giang lên sóng vì những ồn ào trước đó, đại diện của chương trình này cũng đã lên tiếng.

Hương Giang từng là cái tên phủ sóng trên các chương trình truyền hình. Nàng hậu không chỉ là khách mời, người chơi, đôi khi còn nằm trong ban cố vấn. Với kinh nghiệm sống, hoạt ngôn của mình, không khó để Hương Giang chiếm được thiện cảm từ các nhà sản xuất.

Thế nhưng, sau những ồn ào với antifan vào năm 2021, cô nàng đành phải tạm lui về ở ẩn. Người hâm mộ không còn thấy Hương Giang lên sóng hay đăng bất cứ thứ gì lên mạng xã hội. Cho đến gần đây, người đẹp mới bắt đầu dần trở lại một cách thận trọng.

Giữa lúc mọi chuyện đang êm xuôi, mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin Hương Giang hiện bị show “Người ấy là ai” cấm sóng. Nguyên nhân không gì khác ngoài lùm xùm trước đó của cô. Theo nhiều người, BTC sợ sẽ bị liên lụy vì mỹ nhân sinh năm 1991. Một trong những lý do để dân mạng thêm tin vào chuyện này là việc Hương Giang sản xuất show riêng có tên “Quý ông hoàn mỹ”, fomat khá giống với “Người ấy là ai”.

Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, đại diện truyền thông của “Người ấy là ai” đã lên tiếng. Chia sẻ với báo Giao Thông, người này khẳng định tất cả chỉ là đồn thổi, hiện chương trình vẫn chưa có thông tin cụ thể về dàn cố vấn hay nghệ sĩ tham gia năm nay. Vì thế “Người ấy là ai” chưa thể nói thêm điều gì.

Trước đó Hương Giang từng là nhân tố quen thuộc của “Người ấy là ai”. Sự hoạt ngôn của cô và Trấn Thành được đánh giá là giúp gameshow này trở nên hút khán giả hơn. Tuy nhiên, cũng từ đó mà giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh” lại bị cho là thường xuyên nói đạo lý một cách sáo rỗng, antifan cũng từ đó ngày càng đông. Biệt danh “nữ hoàng đạo lý” của Hương Giang xuất hiện từ đây, khiến cô rơi vào tình cảnh bị tẩy chay.

“Người ấy là ai” là chương trình làm cầu nối cho Matt Liu và Hương Giang đến với nhau. Vì vậy nó có ý nghĩa rất đặc biệt với người đẹp. Hiện tại phía Hương Giang chưa có chia sẻ gì về tin đồn bị chương trình này cấm sóng. Người đẹp đang rất bận rộn với những kế hoạch tái xuất, có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai Matt Liu bất chấp những thị phi bủa vây.

 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 1 câu ‘xanh chín’ khi chứng kiến fan công khai đá xéo CEO Đại Nam

(Techz.vn) – Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi fan lên tặng hoa cho mình nhưng lại “cà khịa” CEO Đại Nam khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất