Ông Lê Tùng Vân lộ diện giữa tin đồn ‘phát điên’ đập phá Tịnh Thất Bồng Lai vì Diễm My mất tích

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2022 20:36:18(GMT+7)
Ông Lê Tùng Vân lộ diện giữa tin đồn ‘phát điên’ đập phá Tịnh Thất Bồng Lai vì Diễm My mất tích

(Techz.vn) – Sau khi bị tung tin “phát điên” vì không tìm được Diễm My, ông Lê Tùng Vân mới đây đã có lần xuất hiện công khai. Ngoại hình của người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai khiến nhiều người phải chú ý.

Tịnh Thất Bồng Lai (còn gọi là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) trở thành tâm điểm chú ý suốt thời gian qua vì những bê bối liên quan đến pháp luật. Trong lúc cơ quan chức năng còn đang điều tra, xác minh, dư luận đã liên tục công kích, mỉa mai nhóm người sống ở đây. Những thông tin liên quan đến họ cũng trở thành đề tài được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, dư luận xôn xao vì đoạn clip được cho là của ông Lê Tùng Vân. Người đăng tải khẳng định “thầy ông nội” đập phá Tịnh Thất Bồng Lai vì không tìm thấy Diễm My. Vì chất lượng clip khá kém, cộng thêm trang phục nhân vật nam mặc giống đồ tu hành mà Lê Tùng Vân cùng các “đệ tử” hay mặc nên nhiều người lập tức tin tưởng.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ mới biết tất cả chỉ là trò giật tít, câu view. Nhóm người trong clip là nhóm “giả sư” đang tranh chấp đất đai. Clip đã có từ trước đó, hoàn toàn không liên quan đến ông Lê Tùng Vân hay Tịnh Thất Bồng Lai.

Sau khi bị kéo vào tin đồn “trên trời rơi xuống”, mới đây ông Lê Tùng Vân cũng đã lộ diện công khai. Trên fanpage của những em bé sống tại Tịnh Thất Bồng Lai vừa qua chia sẻ clip mới. Ông Lê Tùng Vân như thường lệ lại xuất hiện. Điều đáng nói là clip quay khi ông Vân nằm thiếp đi trên võng, không nói 1 câu nào và được 1 “chú tiểu” ngồi cạnh đưa võng.

Bộ dạng ông Lê Tùng Vân nằm ngủ say, chăn đắp kín người khiến dân mạng không khỏi chú ý. Nhiều người đặt ra câu hỏi lớn về tình hình của người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai. Trước đó chính luật sư và ông Vân cho biết sức khỏe ông đang khá yếu.

Hồi cuối tháng 2/2022, ông Lê Tùng Vân cùng 3 “đệ tử” khác là Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê thanh Nhất Nguyên và Lê Thanh Trùng Dương bị khởi tố về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ vi phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân”. Riêng ông Vân được áp dụng biện pháp ngăn cấm đi khỏi nơi cư trú, 3 người còn lại bị tạm giam để điều tra.

 

Sự thật clip ông Lê Tùng Vân cùng nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai ăn vạ ở đồn công an đòi trả Diễm My

(Techz.vn) – Nhân lúc Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân trở thành tâm điểm chú ý, nhiều clip có liên quan đến nhóm người này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất