Trấn Thành và Mr.Đàm ra tay cứu giúp, nữ nghệ sĩ gạo cội vẫn sống cảnh thương tâm, người thân bỏ rơi

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2021 10:46:59(GMT+7)
Trấn Thành và Mr.Đàm ra tay cứu giúp, nữ nghệ sĩ gạo cội vẫn sống cảnh thương tâm, người thân bỏ rơi

(Techz.vn) – Mặc dù được Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi cùng nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ, ủng hộ nhưng tình hình của nghệ sĩ Hoàng Lan hiện tại vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa.

Những ngày qua, thông tin về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan khiến dân mạng chú ý. Là một trong những cái tên gạo cội của sân khấu miền Nam, bà có dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Cống hiến cho nghệ thuật trong thời gian dài, ít ai ngờ khi tuổi già nghệ sĩ Hoàng Lan lại sống trong đau đớn, tủi thân.

nghe-si-hoang-lan-1

Hiện tại, bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan chuyển nặng, lưng bị hoại tử nên không thể ngồi hay nằm ngửa. Khi nhập viện bà thậm chí còn rơi vào tình trạng nguy kịch. Đau lòng hơn, dù có đến 4 anh chị em nhưng không một ai vào viện thăm nom nữ nghệ sĩ từ đó đến nay. Biết được chuyện này, ai nấy đều bất bình.

nghe-si-hoang-lan-1

Mới đây, kênh iHay TV đăng đoạn phỏng vấn chị Lê Thị Thắm – em kết nghĩa của nghệ sĩ Hoàng Lan, cũng là người đang chăm sóc cho bà. Chị Thắm chính là người chịu trách nhiệm chăm sóc cho nghệ sĩ Hoàng Lan trong thời gian qua, được NSƯT Trịnh Kim Chi tin tưởng giao tiền mình đã quyên góp được để lo cho bệnh tật của đàn chị.

nghe-si-hoang-lan-2

Dù không phải ruột thịt nhưng chị Thắm lại hết mực chăm sóc cho nghệ sĩ Hoàng Lan. Theo lời chị, nữ nghệ sĩ hiện tại không chỉ khó khăn về kinh tế mà còn mất mát cả mặt tinh thần. Có thời điểm bệnh tình quá nặng, tiền không có, nghệ sĩ Hoàng Lan đành nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

nghe-si-hoang-lan-3

“Hoàn cảnh của chị Hoàng Lan bây giờ rất thương tâm, không tài sản, không nhà cửa, đến người thân cũng không thèm đến. Bây giờ, dù thế nào tôi cũng phải giúp đỡ chị Hoàng Lan chứ không bỏ mặc chị ấy được. Thôi thì tôi cố gắng gói ghém lại, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều, đến khi nào chị ấy hết bệnh, đi lại được thì thôi. Chị Hoàng Lan bệnh như thế, lại không có người lo thì tôi phải đứng ra lo liệu cho chị thôi. Dù sao chúng tôi cũng kết nghĩa chị em rồi”, chị Thắm nói.

nghe-si-hoang-lan-4

Mong ước của chị Thắm bây giờ là nghệ sĩ Hoàng Lan có thể bình phục, về nhà. Trong khi đó, bản thân nữ nghệ sĩ lại rất nhớ nghề, nói rõ tâm nguyện hiện tại của mình là được đi làm trở lại, phục vụ cho khán giả.

nghe-si-hoang-lan-6

nghe-si-hoang-lan-5

 

Trước đó, khi biết về tình hình của nghệ sĩ Hoàng Lan, Đàm Vĩnh HưngVũ Hà đã đến tận nhà đàn chị để trao tặng 30 triệu đồng. Trấn Thành cùng hội bạn thân cũng tức tốc thăm hỏi, trao tiền ủng hộ. Bên cạnh đó, nam MC còn đứng ra lập quỹ để giúp đỡ những nghệ sĩ khó khăn như Hoàng Lan, Mạc Can. Rất nhiều sao Việt chung tay góp sức, đóng góp tiền với mong muốn giúp đàn chị thoát cơn hoạn nạn.

 

Hari Won để lộ sở thích kỳ lạ của mình và chồng vào 12 giờ đêm, Trường Giang và CĐM đỏ mặt bật cười

(Techz.vn) – Trước mặt các đồng nghiệp, khán giả, Hari Won không ngại bật mí thói quen vào nửa đêm của mình và Trấn Thành. Cô nàng không hiểu vì sao mọi người lại cười khi nghe chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất