Trường Giang liên tục "đá đểu" Hari Won vì không ưa Trấn Thành?

MP, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 22:54:02(GMT+7)
Trường Giang liên tục

(Techz.vn) – Mối quan hệ giữa Trường Giang – Trấn Thành nhiều lần bị đồn thổi là “bằng mặt không bằng lòng”. Nhiều người cho rằng đây là lý do Trường Giang thường xuyên tỏ ra “khó khăn” với Hari Won.

Trường Giang và Trấn Thành là cặp đôi MC, bạn diễn ăn ý trên sân khấu hài kịch cũng như các gameshow. Không chỉ vậy, Mười Khó còn có nhiều lần kết hợp với Hari Won – bà xã của đàn em. Thế nhưng, mối quan hệ của họ nhiều lần bị đặt ra nghi vấn “cơm không lành canh không ngọt”. Lý do cũng bởi những tình huống đối đáp khá “căng” của hai bên.

truong-giang-hari-won-3

Chắc nhiều người còn nhớ đến những lùm xùm trong chương trình “Nhanh như chớp” mà Trường Giang và Hari Won làm MC. Trong tập 35, Mười Khó liên tục bắt lỗi và châm chọc đàn em khiến cô bức xúc. Anh chàng liên tục châm chọc cách phát âm không rõ ràng của Hari Won, thậm chí còn nói: “Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa”.

truong-giang-hari-won-q1

Quá tủi thân, Hari Won nhanh chóng đáp trả lại và đùng đùng bỏ về ngay trên sóng truyền hình mặc dù gameshow còn chưa kết thúc. Trường Giang vẫn rất bình tĩnh tuyên bố dẫn một mình cũng không sao. Thời điểm đó, khán giả bàn luận khá xôn xao, cho rằng Trường Giang quá thô lỗ với phụ nữ, những đồn đoán về sự bất hòa cũng dần xuất hiện.

Bản thân Hari Won cũng từng khá ấm ức “kể tội” Trường Giang rằng: “Anh Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và anh Giang biết rồi làm việc với nhau được 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi”.

truong-giang-hari-won-4

Trên thực tế, đó không phải lần đầu Trường Giang “chặt đẹp" Hari Won khi làm việc chung. Trong “Siêu bất ngờ”, khi bị người chơi tố nói dối, Trường Giang liền tìm đến sự cứu trợ của Hari nhưng bà xã Trấn Thành nhanh chóng phũ: “Họ có nhắc đến em đâu. Em không liên quan gì nên đừng lôi em vào”.

Lại nói, sau khi Hari Won bỏ về trong “Nhanh như chớp”, ở tập sau đó, cô nàng vẫn tiếp tục vắng mặt. Trường Giang lại tỏ ra thản nhiên và giải thích lý do đồng nghiệp không đến như “đá xéo” rằng: “Hari Won vì đam mê danh vọng nên đã về Hàn Quốc đóng phim truyền hình... Bộ phim đó không biết có thành công hay không, nhưng các người chơi thì đang chúc mừng lẫn nhau vì biết tin Hari Won không còn dẫn cho chương trình này nữa. Họ vui vì sẽ được nghe câu hỏi dễ hơn”.

truong-giang-hari-won-2

Nhiều người cho rằng, lý do Trường Giang không chút nể nang Hari Won như vậy là vì mối quan hệ vốn dĩ không ưa gì nhau của anh và Trấn Thành. Đây là đề tài từng bị dân mạng đưa ra tranh cãi rất nhiều lần trước đó. Một số khẳng định, hai nam danh hài có sự cạnh tranh ngầm, dù dẫn chung nhiều, khá ăn ý trên sân khấu nhưng ngoài đời lại rất xa cách.

Dẫu vậy, lại có luồng ý kiến chỉ ra rằng thực chất tất cả màn đối đáp giữa Trường Giang và Hari Won là kịch bản chương trình. Họ đều là nghệ sĩ có tiếng, hoạt động lâu năm trong showbiz nên chẳng dại gì lại rước scandal về một cách công khai như thế. Nhìn nét mặt tươi cười của cặp đôi MC cũng phần nào cho thấy họ không “căng” như khán giả nghĩ.

truong-giang-hari-won-5

Sau đó ít lâu, khán giả mới biết rằng Hari Won tạm nghỉ “Nhanh như chớp” vì về Hàn Quốc thăm gia đình chứ không phải xích mích với Trường Giang như lời đồn. Phía nhà sản xuất chương trình cũng đã đính chính rằng mối quan hệ của hai MC rất bình thường. Cho đến tận bây giờ, thực hư thế nào vẫn là câu hỏi chưa được giải đáp. Chỉ biết rằng, sau những lùm xùm đó, giờ đây Trường Giang và Hari Won vẫn đứng chung sân khấu, cùng dẫn rất nhiều chương trình như chưa có gì xảy ra.  

 

Trấn Thành và Trường Giang lạnh nhạt nhau ngoài đời, rộ tin đồn bất hòa

(Techz.vn) – Là cặp đôi song hành trong nhiều chương trình, rất thân thiết trên sân khấu. Thế nhưng, mối quan hệ của Trường Giang và Trấn Thành ngoài đời lại khá xa cách. Có thời điểm, họ còn bị nghi có hiềm khích ngầm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm