Sau ồn ào tình tay ba với Trường Giang, người đẹp tiết lộ từng chết hụt khiến fan lo lắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 10:55:47(GMT+7)
Sau ồn ào tình tay ba với Trường Giang, người đẹp tiết lộ từng chết hụt khiến fan lo lắng

(Techz.vn) – Tình cũ của Trường Giang cho biết, cô từng chết hụt một lần nên giờ đây thường rất cẩn trọng trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nói đến Quế Vân, nhiều người nhớ ngay đến chuyện tình lùm xùm giữa cô và Trường Giang cách đây không lâu. Cũng kể từ sau khi chuyện đó xảy ra, hình ảnh của Quế Vân bị ảnh hưởng khá nhiều. Vừa qua, cô nàng gây chú ý khi diện áo mưa trùm kín mít trong một chuyến bay. Lý do cô nàng làm vậy là để tránh lây nhiễm giữa tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Quế Vân đang làm quá và cố tình gây sự chú ý. Trước những tranh cãi này, mới đây tình cũ Trường Giang đã lên tiếng, tiết lộ lý do mình cẩn trọng như vậy. Cụ thể, cô nàng cho biết, mình gặp vấn đề về phổi và từng chết hụt một lần. Vì thế nên Quế Vân rất thận trọng trong việc giữ gìn sức khỏe. Mặc cho ai đàm tiếu, cô vẫn muốn bảo vệ bản thân kỹ lưỡng.

Quế Vân là người mẫu, ca sĩ hoạt động trong showbiz Việt đã lâu. Tuy nhiên, ấn tượng cô nàng để lại không nhiều, đa số biết đến người đẹp này nhờ những lùm xùm trong hậu trường. Cô từng khiến Trường Giang lao đao khi công khai chuyện tình cảm của hai người. Khi đó, Mười Khó đang hẹn hò với Nhã Phương nhưng vẫn ‘bắt cá hai tay’ với cả Quế Vân và Nam Em.

Chuyện chưa nguôi ngoai, Quế Vân lại dính vào đồn đoán là người thứ ba khiến gia đình diễn viên Việt Anh tan vỡ. Hiện tại, cô nàng chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, hạn chế xuất hiện trước truyền thông và chú tâm vào việc nuôi dạy con cái.

 

Tình cũ Trường Giang tiết lộ tuổi thơ ám ảnh, từng yêu cả thầy giáo

(Techz.vn) – Nam em trong một chương trình mới đây đã chia sẻ về cuộc sống ngày thơ ấu, khi cô và chị gái liên tục bị tổn thương, ám ảnh bởi những lời lẽ miệt thị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất