Mỹ nhân đòi cưới Hoài Linh rơi vào cảnh khốn khó, ngậm ngùi hy sinh thứ quý giá

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 15:28:51(GMT+7)
Mỹ nhân đòi cưới Hoài Linh rơi vào cảnh khốn khó, ngậm ngùi hy sinh thứ quý giá

(Techz.vn) – Giữa mùa dịch Covid-19 diễn biến khó lường, nữ ca sĩ từng đòi cưới Hoài Linh rơi vào tình cảnh khá éo le.

Vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã phải thông báo tạm dừng hoạt động hai cửa hàng chay. Động thái này được cho là để phòng dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp. Nữ ca sĩ đã phải rất đắn đo khi đưa ra quyết định tạm thời không nhận tiếp khách trực tiếp. Chắc hẳn việc này sẽ ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của cô và nhân viên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì nó vẫn rất cần thiết.

Trong thông báo đăng lên Facebook, Phi Nhung còn gửi lời an ủi cho các nhân viên: “Phải cố lên các nhân viên nhé, vì cộng đồng, cả thế giới cũng buồn, nên mình cố gắng lên. Ông trời không đưa mình đến đường cùng đâu”.

Bên cạnh dịch Covid-19, tình hình hạn mặn ở các tỉnh miền Tây cũng đang rất cam go. Bản thân Phi Nhung vừa qua cũng đứng ra kêu gọi, đồng lòng chung tay giúp bà con khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn mặn. Nữ ca sĩ từng đòi cưới Hoài Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận cho việc làm thiết thực của mình.

Là một trong những giọng ca nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam, Phi Nhung còn để lại ấn tượng khi thường xuyên làm thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Nữ ca sĩ nhận nuôi nhiều trẻ em cơ nhỡ, chăm lo cho các bé như con đẻ. Với người hâm mộ Việt Nam, Phi Nhung là một nghệ sĩ vừa có tài vừa có tâm. Vì thế, cũng không có gì bất ngờ khi cô được rất nhiều người yêu mến.

 

Tiết lộ con gái ruột giấu hơn 20 năm của mỹ nhân đòi cưới Hoài Linh, danh tính người bố gây bất ngờ

(Techz.vn) – Cô bé này sở hữu gương mặt khá giống mẹ và đang là bạn thân với Xuân Mai – thần đồng âm nhạc nhí một thời ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất