Đàm Vĩnh Hưng bênh vực bạn trai tin đồn khi cầu nguyện cho nước Mỹ

MP, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 10:21:43(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bênh vực bạn trai tin đồn khi cầu nguyện cho nước Mỹ

(Techz.vn) – Chứng kiến em trai Hoài Linh, cũng là ‘người tình’ tin đồn của mình bị cộng đồng mạng lên án sau khi cầu nguyện cho nước Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc lên tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh. Không chỉ thế, anh và em trai nam danh hài – Dương Triệu Vũ cũng rất gần gũi. Hơn 20 năm trong showbiz, họ thường xuyên song hành bên nhau trong những cột mốc đáng nhớ của sự nghiệp. Thậm chí, có thời gian hai anh chàng này còn dính tin đồn tình cảm. Với tình cảm đặc biệt dành cho nhau, cứ mỗi khi một trong hai người bị dư luận chỉ trích thì người kia sẽ lên tiếng bênh vực. Lần này, mọi chuyện cũng không khác biệt lắm khi Mr.Đàm thẳng thừng bảo vệ Dương Triệu Vũ.

dam-vinh-hung-duong-trieu-vu-5

Cách đây không lâu, em trai Hoài Linh gây tranh cãi khi cập nhật tình hình dịch bệnh ở Mỹ và cầu nguyện cho xứ cờ hoa. Hành động của nam ca sĩ khiến anh nhận rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng Dương Triệu Vũ vô tâm khi không cổ vũ cho Việt Nam mà chỉ lo cho nước bạn. Bất chấp việc anh chàng trả lời rằng mình lo cho tình hình chung của thế giới và bản thân là công dân Mỹ nên có quyền lo lắng cho quê hương, dư luận vẫn không hài lòng.

dam-vinh-hung-duong-trieu-vu-2

Trước sự chỉ trích gay gắt đó, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã lên tiếng. Anh bênh vực đàn em: “Tin hiền quá! Gặp Hưng thì biết!

Có nhiều kẻ thiếu hiểu biết, lòng dạ hẹp hòi! Biết một mà không biết 10! Nhưng lại rất thích tỏ ra nguy hiểm, ghi điểm này nọ! Không đọc và không cần xem trước đó mình đã viết gì từ những status cũ! Tay nhanh hơn não! Cầu nguyện cho cả thế giới này còn được chứ đừng nói nước Mỹ! Khi Dương Triệu Vũ là công dân của Mỹ? Có gì sai? Sai chỗ nào?

Có lẽ bị quê sau khi nhận ra Tin là công dân Mỹ nên cố cãi cho được! Gặp ngay tui thì biết! Một chữ mà nghịch ý tui thôi là lôi ra ngọ môn trảm ngay lập tức! Tuổi gì mà nhận được đôi co!

Đơn giản là: Nếu họ là người có HIỂU BIỂT thì đã không thốt ra những lời đó! Nếu họ là Fan thực thụ thì phải hiểu thần tượng. FB là cái nhà của mình! Cần phải sạch, sạch, sạch và sạch! Một cọng rác tui cũng sẵn sàng dùng một cỗ máy hút bụi để dọn dẹp!

Tin quá hiền!”.

dam-vinh-hung-duong-trieu-vu-3

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng được đông đảo người ủng hộ. Tuy nhiên, cũng một số ý kiến cho rằng ở thời điểm nhạy cảm thế này thì anh không nên can thiệp vào chuyện của người khác. Việc Dương Triệu Vũ quá thiên vị cho nước Mỹ vẫn không được lòng người hâm mộ Việt Nam. Lời lẽ nặng nề của Mr.Đàm cũng khiến nhiều người bức xúc, đồng ý rằng Facebook cá nhân là “nhà riêng” nhưng một khi đã đăng lên và để chế độ công khai thì phải chấp nhận những ý kiến trái chiều.

 

Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị ném đá, Mỹ Tâm có động thái bất ngờ khiến CĐM khen nức nở

(Techz.vn) – Giữa thời điểm nhạy cảm, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lại có những cách cư xử khá khác nhau. Trong khi Mr.Đàm bị chỉ trích, chê bai thì Họa mi tóc nâu lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm