Giải trí

Hé lộ thông tin bí mật về ca sinh đôi của Sam, 1 em bé chào đời trong tình trạng ‘đặc biệt hiếm có’

Hé lộ thông tin bí mật về ca sinh đôi của Sam, 1 em bé chào đời trong tình trạng ‘đặc biệt hiếm có’

Cặp song sinh 1 trai, 1 gái của Sam chào đời trong sự hạnh phúc của vợ chồng nữ MC cũng như cư dân mạng. Vừa qua, đại diện truyền thông của cô nàng còn tiết lộ thêm những điều đặc biệt về ca sinh nở.

Hôm 27/2, Sam chính thức hạ sinh 1 trai, 1 gái. Thông tin này nhanh chóng gây được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ cô nàng mang song thai. Vừa qua, đại diện truyền thông của Sam đã tiết lộ thêm một số thông tin đặc biệt về cặp đôi “bé rồng” của cô nàng.

sam-1

Theo đó, sam đã “vượt cạn” thành công vào ngày 26/2 nhưng sau 1 ngày ổn định lại mới chia sẻ lên mạng xã hội. Sức khỏe của ba mẹ con sau ca mổ đều hoàn toàn ổn định, hiện vẫn được theo dõi ở một bệnh viện quốc tế.

sam-2

Trong hai em bé, bé gái là chị, bé trai là em. Đặc biệt, một trong hai bé chào đời ở trạng thái còn nguyên trong bọc ối. Đây là trường hợp rất hiếm có từ xưa đến nay. Theo quan niệm dân gian, em bé sinh bọc điều có số mệnh sung sướng, sinh ra đã được che chở, bảo bọc và có cuộc sống nhiều thuận lợi.

Sam vô cùng xúc động khi các con cất tiếng khóc chào đời. Người đẹp cho biết giờ đây bản thân mới thấu hiểu được sự thiêng liêng, ý nghĩa khi làm mẹ.

sam-3

sam-5

Như đã thông tin trước đó, Sam đăng ký kết hôn vào tháng 4/2023, không lâu sau thì thông báo đã có tin vui. Nữ MC tiết lộ cô cùng chồng bỏ ra chi phí 100 triệu đồng để thực hiện thụ tinh ống nghiệm. Trong suốt quá trình thai nghén, Sam không ngại chia sẻ cho khán giả được biết. Dù mang thai đôi nhưng vóc dáng của cô nàng vẫn không bị phù nề, nhan sắc mặn mà không mấy thay đổi. Chính vì vậy mà nhiều người rất ngỡ ngàng khi biết cô mang song thai.