Đời sống

Nghi vấn thanh niên hành hung bảo vệ vì ‘vé xe số 49’ vẫn ngông nghênh thách thức trước khi công an vào cuộc điều tra

Nghi vấn thanh niên hành hung bảo vệ vì ‘vé xe số 49’ vẫn ngông nghênh thách thức trước khi công an vào cuộc điều tra

Sau khi cơ quan công an cho biết đang xác minh vụ thanh niên hành hung bảo vệ ở quán cà phê liên quan đến vé xe số 49, CĐM cũng phát hiện người này đã có động thái mới.

Tối 27/2, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện một nam thanh niên hành hung người bảo vệ với lý do không hài lòng khi bị phát vé xe số 49. Đến sáng 28/2, lãnh đạo Công an phường Khâm Thiên cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh vụ việc xảy ra trên địa bàn.

hanh-hung-bao-ve-5
Hình ảnh cắt ra từ clip. Ảnh: Internet
hanh-hung-bao-ve-6
Hình ảnh cắt ra từ clip. Ảnh: Internet
hanh-hung-bao-ve-7
Hình ảnh cắt ra từ clip. Ảnh: Internet

Điều bất ngờ là ngay sau thông tin trên, cư dân mạng cũng phát hiện ra thanh niên được cho là kẻ gây rối trong vụ việc đã có động thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể, Facebook được cho là của người này đã đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, ẩn bớt thông tin cá nhân. Một số bài đăng bán hàng trước đó của thanh niên cũng “không cánh mà bay”.

Tuy nhiên, một số người đã nhanh tay chụp lại những bài đăng được đánh giá là đầy thách thức của thanh niên này. Hiện anh chàng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

 

hanh-hung-bao-ve-1 (1)
Bài đăng được cho là của thanh niên gây rối trong vụ việc trước khi bị điều tra. Ảnh: FBVN
hanh-hung-bao-ve-2 (1)

Thông tin từ người chia sẻ vụ việc cho biết, khoảng 10h30 ngày 27/3 ở quán cà phê tại Khâm Thiên có 3 vị khách (1 nam, 1 nữ và 1 cháu nhỏ). Ông X là bảo vệ quán đã hướng dẫn họ gửi xe. Một lúc sau 3 người ra về, vị khách nam và bảo vệ có xảy ra lời qua tiếng lại, nguyên nhân vì chiếc vé xe mang số 49.

Ông X giải thích mình chỉ phát vé ngẫu nhiên, nhưng bị thanh niên lao đến hành hung, lấy ghế đập vào đầu. Sau đó người bảo vệ đã cùng đại diện quán cà phê đến trụ sở Công an phường Khâm Thiên trình báo. Được biết sức khỏe ông X hiện đã ổn định, đang ở nhà nghỉ ngơi. Vụ việc này vẫn đang được xác minh, làm rõ.