Giải trí

Thanh Bình nói thẳng nghi vấn hỗn hào với MC Quyền Linh, ‘ném đá’ nam MC vụ quảng cáo sai sự thật

Thanh Bình nói thẳng nghi vấn hỗn hào với MC Quyền Linh, ‘ném đá’ nam MC vụ quảng cáo sai sự thật

Quyền Linh và câu chuyện quảng cáo sai sự thật trở thành chủ đề gây bàn tán trong thời gian này. Nam MC bị chê trách vì có mặt trong những video quảng cáo sai sự thật, nói quá tác dụng của sản phẩm. Quyền Linh sau đó đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, khẳng định mình không liên quan và đang bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo.

thanh-binh-noi-thang-nghi-van-hon-hao-voi-mc-quyen-linh-nem-da-nam-mc-vu-quang-cao-sai-su-that-1-1677032403.png
 

Thế nhưng, ngay lập tức xuất hiện một bài đăng chỉ trích ngược lại Quyền Linh, cho rằng nam MC giả tạo, chê giấu. Bài đăng này nhanh chóng được lan truyền khắp nơi. Cư dân mạng còn đặc biệt phát hiện ra diễn viên Thanh Bình đã bấm like bài viết trên. Động thái này khiến chồng cũ Ngọc Lan trở thành tâm điểm chú ý, bị cho bằng mặt không bằng lòng với Quyền Linh.

thanh-binh-noi-thang-nghi-van-hon-hao-voi-mc-quyen-linh-nem-da-nam-mc-vu-quang-cao-sai-su-that-2-1677032403.jpg
 

Trước những thông tin không hay, Thanh Bình đã lên tiếng. Chia sẻ với Kenh14, nam diễn viên cho biết thời gian qua mình hạn chế lên mạng vì muốn tập trung cho công việc. Thế nhưng lại bị kéo vào ồn ào không đáng có, bị cho là ủng hộ quan điểm chửi Quyền Linh.

Thanh Bình khẳng định bài viết được lan truyền trên mạng là một chiều và anh hoàn toàn không đồng tình với quan điểm của người viết.

thanh-binh-noi-thang-nghi-van-hon-hao-voi-mc-quyen-linh-nem-da-nam-mc-vu-quang-cao-sai-su-that-3-1677032403.jpg
 

Tiếp đến, nam diễn viên chia sẻ: “Thanh Bình không hề biết gì đến câu chuyện mà người đó đã nêu và nút like đó không phải do tôi bấm, vì Facebook của Thanh Bình đăng nhập trên ipad, đi làm hay ở nhà đều có nhiều người khác sử dụng”.

Nói thêm về mối quan hệ của mình và Quyền Linh, Thanh Bình cho biết đàn anh là người mà mình rất nể trọng, xem như người anh lớn trong nghề. Thế nên không có chuyện Thanh Bình dám hỗn hào hay mạo phạm đến đối phương.

“Cuối cùng nếu xem kỹ thì từ bài viết lên video, họ đã cố tình lượt bớt chữ để khán giả xem không kỹ sẽ hiểu lầm là Thanh Bình đang chửi anh Quyền Linh”, Thanh Bình nói.

thanh-binh-noi-thang-nghi-van-hon-hao-voi-mc-quyen-linh-nem-da-nam-mc-vu-quang-cao-sai-su-that-4-1677032403.jpg
 

Hiện tại Thanh Bình đang cố gắng làm sáng tỏ ồn ào lần này. Anh cho biết sự việc gây ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi, hình ảnh cá nhân. Nam diễn viên đã liên lạc với các bên liên quan để gỡ bỏ thông tin sai sự thật và làm sáng tỏ sự việc.

Mặc dù không có ý chê trách Quyền Linh nhưng Thanh Bình vẫn muốn gửi lời xin lỗi đến đàn anh và mọi người: “Nhân đây em cũng xin lỗi anh Quyền Linh và mọi người vì sự việc không đáng có này! Bình cũng chỉ là nạn nhân thôi!”.

 

Ông Dũng Lò Vôi đòi giám định tâm thần cho bà Nguyễn Phương Hằng, con riêng nói rõ lí do phản đối

Trong khi ông Dũng Lò Vôi nhiều lần gửi đơn muốn được giám định tâm thần cho bà Nguyễn Phương Hằng thì con riêng của bị can là Nguyễn Quang Tuấn lại không đồng ý.