Rầm rộ clip quay lén Trấn Thành, chỉ 1 hành động nhỏ cho thấy rõ con người thật

An An, 01/02/2023 16:55:30(GMT+7)
Rầm rộ clip quay lén Trấn Thành, chỉ 1 hành động nhỏ cho thấy rõ con người thật

Đoạn clip quay lén Trấn Thành do một người hâm mộ ghi lại. Đáng chú ý là hành động của nam MC khi bị nhiều khán giả xô đẩy, xin bắt tay.

Trấn Thành đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên các phương tiện truyền thông. Bộ phim “Nhà bà Nữ” của nam MC sau khi ra rạp đã nhanh chóng khẳng định được vị thế, mang về nhiều thành tích vang dội. Để quảng bá cho “đứa con cưng” này, Trấn Thành rất tích cực tham gia giao lưu với khán giả tại các cụm rạp, trung tâm thương mại.

 

Mới đây, một đoạn clip quay lén tại buổi giao lưu của Trấn Thành được tung lên mạng xã hội. Trong đó ghi lại cảnh nam MC gặp khó khăn trong việc di chuyển vì bị quá nhiều người hâm mộ vây quanh. Chừng đó đủ cho thấy ông xã Hari Won được yêu mến như thế nào.

 
 
 

Trong clip, một số khán giả còn chạy theo xin được bắt tay Trấn Thành. Lo lắng nam MC sẽ bị thương, bảo vệ đi bên cạnh liền ngăn cản. Thấy vậy, Trấn Thành lập tức ra hiệu dừng lại để người hâm mộ không bị xô đẩy, đồng thời cố gắng nắm tay rồi cúi chào thật nhanh.

 
 
 

Thái độ, cách hành xử chuyên nghiệp của Trấn Thành nhận về “nghìn like” từ cư dân mạng. Không phải nghệ sĩ nào cũng có thể ứng biến nhanh như nam chính “Nhà bà Nữ”. Cũng từ đây mà clip kể trên được lan truyền rộng rãi hơn trên mạng xã hội. Hàng loạt lời khen ngợi, yêu mến được gửi đến Trấn Thành.

 

“Nhà bà Nữ” của Trấn Thành ra rạp vào ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán 2023 và lập tức gây tiếng vang. Hiện tại, bộ phim này đã vượt mặt “người anh cùng cha” là “Bố già” về doanh thu.

 

Trấn Thành bất ngờ nhắc đến chuyện từ thiện, lời đáp trả đanh thép được CĐM đồng tình

Trong phát ngôn mới đây, Trấn Thành mượn việc từ thiện để giải thích cho việc mời toàn người quen đóng phim “Nhà bà Nữ”. CĐM lần này lại rất đồng tình với quan điểm của nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất