Người thân cận tiết lộ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, nói thẳng góc khuất ít ai biết

An An, 01/02/2023 11:05:42(GMT+7)
Người thân cận tiết lộ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc, nói thẳng góc khuất ít ai biết

Trước khi trở thành ngọc nữ vạn người mê như hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc từng trải qua quãng thời gian khá chật vật tìm chỗ đứng. Ngoại hình của nữ diễn viên ngày đó cũng không được lung linh như hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc hiện tại là một trong những cái tên hàng đầu của showbiz Việt. Khán giả yêu mến gọi cô là “ngọc nữ” thế hệ mới, hi vọng nối tiếp được Tăng Thanh Hà trước đây. Thế nhưng, để có được thành công như hiện tại, nữ diễn viên cũng đã phải trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng.

 

Vừa qua, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi chia sẻ clip nói về nữ diễn viên. Trong đó, anh thẳng thắn tiết lộ ngoại hình, tính cách, đặc biệt là những khó khăn Lan Ngọc từng trải qua.

Theo đó, người quản lý cho biết, Ninh Dương Lan Ngọc từng bị hụt vai diễn dù đã hạ mức cát sê. Thời điểm đó cô đã có thành tích nhưng vẫn chưa phải là cái tên được chú ý nhiều. Cũng trong lần đó, Lan Ngọc gặp người quản lý này, cả hai bắt đầu quen biết và gắn bó với nhau.

 

Nói về ngày xưa, quản lý vẫn nhớ như in hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc không hề lung linh như hiện tại. Anh bật cười tiết lộ, “Nọc Nọc” khi ấy nhìn rất quê mùa, tính cách lại đàn ông. Một cô bé gầy gò, đen nhẻm, ăn mặc sến sẩm là hình ảnh mà người quản lý khó có thể quên được.

 
 

Lúc còn chân ướt chân ráo, Lan Ngọc không có định hướng rõ ràng, cũng không định hình được phong cách cho bản thân. Cô chỉ đóng những vai dễ thương, nhí nhảnh. Có thể vì vậy mà mãi không có tiếng vang trong nghề, bị các nhãn hàng ngó lơ. Mãi đến khi nữ diễn viên giành quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ, tham gia nhiều dự án lớn mới dần bật lên được.

 

Theo thời gian, ngoại hình của Ninh Dương Lan Ngọc đã thay đổi nhiều. Tuy nhiên, có một điều vẫn luôn như cũ là nhiệt huyết, đam mê cô dành cho nghệ thuật. Nữ chính “Cô gái đến từ quá khứ” không ngần ngại làm việc liên tục nhiều giờ liền. Đặc biệt, Lan Ngọc rất thương fan, không bao giờ muốn người hâm mộ của mình phải tốn nhiều tiền cho việc bình chọn. Đó là lý do nữ diễn viên ngại việc kêu gọi vote tranh giải.

 

Trấn Thành bất ngờ nhắc đến chuyện từ thiện, lời đáp trả đanh thép được CĐM đồng tình

Trong phát ngôn mới đây, Trấn Thành mượn việc từ thiện để giải thích cho việc mời toàn người quen đóng phim “Nhà bà Nữ”. CĐM lần này lại rất đồng tình với quan điểm của nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất