Ngọc Trinh vướng hạn đầu năm, bị tung hình ảnh nhạy cảm kèm ‘định giá’ thô thiển

An An, 01/02/2023 17:45:15(GMT+7)
Ngọc Trinh vướng hạn đầu năm, bị tung hình ảnh nhạy cảm kèm ‘định giá’ thô thiển

Dù có thể mục đích không xấu, nhưng cách làm của rạp phim này lại không hề đẹp chút nào. Người hâm mộ đang rất bức xúc, đòi công bằng thay cho Ngọc Trinh.

“Chị chị em em 2” với sự tham gia của Ngọc Trinh và Minh Hằng đang là một trong những bộ phim hot nhất ở rạp. Tạm chưa bàn đến nội dung, chỉ riêng thông tin Ngọc Trinh chịu đóng nhiều cảnh nhạy cảm đã đủ kéo người hâm mộ đi xem. Bản thân người đẹp và đội ngũ “Chị chị em em 2” cũng rất tích cực quảng bá cho đứa con tinh thần này.

 

Thế nhưng, đang yên đang lành thì “Chị chị em em 2” và Ngọc Trinh lại vướng vào chuyện không vui. Cụ thể, một đơn vị phát hành phim mới đây có bài đăng PR cho “Chị chị em em 2”, nhưng lại dùng từ ngữ phản cảm.

Cụ thể, họ đã chia sẻ lại bình luận của một cư dân mạng, có nội dung: “Muốn nhìn full b.o.d.y của Ngọc Trinh mà không có 100 nghìn đô la thì bỏ 65 nghìn ra *** không bao giờ hối hận”.

 

Không hiểu dựa vào cơ sở nào mà admin fanpage này có thể tự tin chia sẻ bình luận đầy châm biếm, thiếu tôn trọng Ngọc Trinh như vậy. Ngay lập tức, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ, liên tục đòi công bằng cho người đẹp gốc Trà Vinh.

“Đây không phải trò đùa mà là cố tình hạ thấp Ngọc Trinh, lấy cô ấy ra làm trò đùa để câu kéo sự chú ý”.

“Không dám tin admin một fanpage lớn lại repost nội dung thiếu tôn trọng như vậy. Hãy sống tử tế trước đi”.

“Content bẩn, cần phải tẩy chay”.

“Dù có thừa 65 nghìn cũng không ủng hộ cho những nơi làm ăn chộp giật, dùng content bẩn như thế này”.

 
 

Ngay sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, người sáng lập của hệ thống phát hành phim trên đã lên tiếng nhận lỗi, gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng và hứa sẽ điều chỉnh.

 

Được biết, trong phim “Chị chị em em 2”, Ngọc Trinh không ngần ngại để lộ cơ thể. Việc này vẫn đang vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

 

Rầm rộ clip quay lén Trấn Thành, chỉ 1 hành động nhỏ cho thấy rõ con người thật

Đoạn clip quay lén Trấn Thành do một người hâm mộ ghi lại. Đáng chú ý là hành động của nam MC khi bị nhiều khán giả xô đẩy, xin bắt tay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất