Giải trí

Con gái duy nhất của Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nói 1 câu khiến fan khóc nghẹn nhớ cố ca sĩ

Con gái duy nhất của Phi Nhung viết tâm thư gửi mẹ, nói 1 câu khiến fan khóc nghẹn nhớ cố ca sĩ

Phi Nhung có rất nhiều con nuôi, nhưng chỉ có một cô con gái duy nhất là Wendy Phạm. Con gái Phi Nhung hiện sống và làm việc tại Mỹ, đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Dù không ở gần nhau nhưng hai mẹ con vẫn rất thân thiết, chẳng khác gì hai người bạn. Ngày nữ ca sĩ còn sống vẫn thường chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về con gái cưng.

con-gai-duy-nhat-cua-phi-nhung-viet-tam-thu-gui-me-noi-1-cau-khien-fan-khoc-nghen-nho-co-ca-si-5-1677204939.png

Vừa qua, Wendy Phạm gây chú ý khi chia sẻ bức tâm thư gửi đến Phi Nhung sau lần đi phỏng vấn xin việc. Nhắn nhủ người mẹ quá cố, cô nghẹn ngào: “Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không? Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa.

Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ”.

con-gai-duy-nhat-cua-phi-nhung-viet-tam-thu-gui-me-noi-1-cau-khien-fan-khoc-nghen-nho-co-ca-si-1-1677204939.PNG
 
con-gai-duy-nhat-cua-phi-nhung-viet-tam-thu-gui-me-noi-1-cau-khien-fan-khoc-nghen-nho-co-ca-si-2-1677204939.PNG

Cư dân mạng, đặc biệt là fan của Phi Nhung vô cùng xúc động khi đọc được tâm thư của Wendy Phạm. Nhiều người gửi lời động viên cô, cho rằng Phi Nhung ở “nơi xa” chắc chắn rất nhớ con cháu, nhưng cũng có thể yên tâm vì Wendy giờ trưởng thành hơn rất nhiều.

con-gai-duy-nhat-cua-phi-nhung-viet-tam-thu-gui-me-noi-1-cau-khien-fan-khoc-nghen-nho-co-ca-si-3-1677204939.jpg
 
con-gai-duy-nhat-cua-phi-nhung-viet-tam-thu-gui-me-noi-1-cau-khien-fan-khoc-nghen-nho-co-ca-si-4-1677204939.jpg

Con gái Phi Nhung vốn theo học ngành y tá, từng làm việc ở một bệnh viện có tiếng. Lý do cô chọn ngành học này là vì muốn giúp đỡ nhiều người, hướng đến cộng đồng.

 

Hé lộ căn biệt phủ cực hoành tráng của BTV Việt Khuê, cuộc hôn nhân trong mơ mới đáng ngưỡng mộ

BTV Việt Khuê mới đây hào hứng khoe căn biệt thự sang trọng mới hoàn thiện của mình. Từng ngóc ngách trong căn nhà được anh chia sẻ lên mạng xã hội.