Giải trí

Phương Mỹ Chi tiết lộ góc khuất sau 10 năm làm nghề, lần đầu thú nhận sự thật đau lòng

Phương Mỹ Chi tiết lộ góc khuất sau 10 năm làm nghề, lần đầu thú nhận sự thật đau lòng

Phương Mỹ Chi đi lên từ danh xưng giọng ca nhí, là một trong những cái tên được yêu mến nhất so với bạn bè đồng trang lứa. “Cô bé dân ca” của Giọng hát Việt nhí 2013 năm nào giờ đây không còn chỉ là một hiện tượng âm nhạc mà đã là ca sĩ chuyên nghiệp. Khán giả vẫn luôn công nhận, “chị Bảy” là gương mặt thành công bậc nhất sau khi bước ra khỏi chương trình.

phuong-my-chi-2

phuong-my-chi-5

Nổi tiếng từ năm chỉ mới 9 tuổi, Phương Mỹ Chi được trải nghiệm cảm giác làm ngôi sao từ bé. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà giọng ca “Quê em mùa nước lũ” cũng phải đối diện với những ồn ào không đáng có. Còn nhớ trước đây Phương Mỹ Chi từng vướng ồn ào chảnh chọe, bị nghi ngờ vô ơn với Hiền Thục. Về sau cô còn nhận nhiều công kích vì cách ăn mặc được cho là không phù hợp với độ tuổi của mình.

Vừa qua, trong chương trình “Khi ta 20”, Phương Mỹ Chi đã có những trải lòng về quãng thời gian 10 năm đi hát. Tại đây, nữ ca sĩ tâm sự, ngày mới vào nghề mọi thứ trong mắt mình đều rất hoàn hảo, con đường tràn ngập hoa hồng.

phuong-my-chi-4

Cũng vì suôn sẻ quá mà Phương Mỹ Chi rất hời hợt với mọi thứ. Cô bé còn không bận tâm nhiều đến việc phải hát ra sao, xử lý thế nào, kiếm tiền bao nhiêu… Mãi đến khi rời khỏi công ty của Quang Lê, nữ ca sĩ mới chính thức tự lực cánh sinh, thay đổi rất nhiều.

phuong-my-chi-1

Nhận ra mình còn yếu kém nhiều mặt, Phương Mỹ Chi đã cố gắng cải thiện. Việc vừa học vừa đi hát không hề đơn giản với một cô bé chỉ mười mấy tuổi. “Chị Bảy” tâm sự: “Đôi khi, tôi tự hỏi mình có bị gượng ép quá không. Ở lứa tuổi đó, bạn bè của tôi rất vô tư, hồn nhiên, chỉ ăn và học, còn tôi phải suy nghĩ từ những tiểu tiết để trau dồi cho những thứ lớn hơn. Không ít lần, tôi hồ nghi về năng lực của bản thân trước những lời bàn tán của mọi người”.

phuong-my-chi-3

Dù đau lòng nhưng Phương Mỹ Chi thừa nhận, trải qua ngần ấy năm, cô bé không còn sự ngây thơ như mới đầu. Tuy nhiên với nữ ca sĩ, đó là điều cần thiết phải có nên cô không cảm thấy hối tiếc. Nhiều lúc bản thân phải gồng lên, Phương Mỹ Chi vẫn thấy vui vẻ vì nghĩ bên cạnh mình còn nhiều “đồng đội”.

“Mọi người đang cùng chung một chiếc thuyền, nếu mình tốt họ sẽ tốt theo. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

 

Tin tối 25/2: Vợ tình cũ Hà Hồ đăng đàn ẩn ý, Việt Hương cùng dàn sao khẩn cầu giúp đỡ đồng nghiệp

(Techz.vn) – Tin nóng tối 25/2: Việt Hương xót xa, NS Lê Quốc Nam kêu gọi giúp đỡ NS hài Bắc Hải đang hôn mê, tình trạng nguy kịch; Vợ đại gia Chu Đăng Khoa đăng ảnh đầy ẩn ý, CĐM nhớ ngay đến mối tình ngang trái với Hồ Ngọc Hà; Tịnh Thất Bồng Lai có động thái khó hiểu trước thông tin khó khởi tố tội loạn luân với Lê Tùng Vân.