Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ thời gian kết hôn, công khai nói rõ quan hệ với 1 sao nam đình đám

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2022 17:27:12(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ thời gian kết hôn, công khai nói rõ quan hệ với 1 sao nam đình đám

(Techz.vn) – Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm. Bên cạnh ấn định mốc thời gian lên xe hoa, nữ diễn viên còn nói rõ quan hệ với một số tình tin đồn.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc nhận trả lời phỏng vấn của trang Afamily, tiết lộ khá nhiều về chuyện đời tư. Phóng viên nhận xét, năm 2021 là một năm thành công với Lan Ngọc khi cô vừa tham gia các gameshow ăn khách như Running Man, 7 nụ cười xuân… Bên cạnh đó cô còn thường xuyên lọt top những ngôi sao có ảnh hưởng trên mạng xã hội, vừa qua lại ra mắt phim Tết 1990. Nhiều người cho rằng đây là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Lan Ngọc.

Trước ý kiến này, nữ diễn viên lại thấy bản thân chỉ bình bình. Cô đang nỗ lực từng ngày cho sự nghiệp mà thôi. Người đẹp không đồng ý khi nói vì Lan Ngọc quá thành công nên đàn ông khó tiếp cận, sẽ có cảm giác thua kém.

“Không phải đâu! Nói vậy mắc công đàn ông họ sợ thiệt đó (Cười).  Mỗi người chắc sẽ có 1 vị trí khác nhau, đến giờ thì Ngọc chưa gặp được ai thích hợp. Này là duyên rồi mọi người ơi”, Lan Ngọc chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ chính 1990 xác nhận mình đang độc thân, chưa có người yêu nên chưa dám bàn đến chuyện lập gia đình. Dù vậy cô đã xác định năm 35 tuổi sẽ lên xe hoa. Ở độ tuổi hiện tại, Lan Ngọc đã thay đổi suy nghĩ về chuyện tình yêu. So với trước đây, cô khác đi trâts nhiều.

“Hồi xưa, Ngọc yêu đúng kiểu đập đầu vào tường, yêu chết đi sống lại luôn. Lúc mới bước vào giai đoạn yêu đương, Ngọc thấy cái gì cũng đẹp. Nhưng khi bắt đầu lớn hơn, có nhiều thứ để Ngọc phân tâm. Công việc nè, gia đình nè rồi nhiều thứ xung quanh nữa. Bước vào tuổi 30, tình yêu bị chi phối bởi nhiều thứ nên tình cảm lúc này dễ kiểm soát hơn, không còn bị bay bổng quá nữa. Tuy nhiên, Ngọc cũng nghĩ, vì những sự chi phối như thế nên tình cảm mới vững chắc và đi được xa hơn”, Ninh Dương Lan Ngọc trải  lòng.

Khi được hỏi về quan hệ với các đồng nghiệp nam được khán giả tích cực “đẩy thuyền” như Karik, Jun Phạm, Lan Ngọc khẳng định: “Fan chỉ đẩy vậy thôi chứ đâu có gì thành sự thật đâu”.

Nữ diễn viên vui khi mình và các đồng nghiệp được khán giả ủng hộ, ghép cặp. Cô cho rằng phải yêu mến, theo dõi chương trình thì họ mới “đẩy thuyền” như vậy. Tuy nhiên, thực tế thì quan hệ giữa Lan Ngọc và những sao nam này đều chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết.

Với Jun Phạm là người anh gắn bó bấy lâu, còn Karik là thành viên viên, chỉ vừa quen qua chương trình mà thôi. Chia sẻ riêng về Karik, Lan Ngọc bật mí: “Cái chuyện gọi nhau là vợ - chồng với Karik, như Ngọc đã từng chia sẻ trước đó rồi, đấy như mảng miếng quăng trong chương trình thôi, sau khi quay xong thì mọi thứ trở về bình thường, không có bất cứ vấn đề gì phát sinh sau đó cả”.

Nói thêm về bản thân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết mình đang rất khỏe mạnh, còn vừa tăng 2 cân vì ăn quá nhiều. Cô rất thích mình có da có thịt chứ không thích quá gầy. Thế nhưng bấy lâu vì ăn uống thất thường, lại có cơ địa khó tăng cân nên vẫn chỉ dừng lại ở mức như vậy.

 

Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét thẳng về Nhã Phương, nói gì chuyện bà xã Trường Giang bị tố chảnh chọe?

(Techz.vn) – Ninh Dương Lan Ngọc đã có nhiều lần hợp tác với Nhã Phương. Vì thế cô hiểu cả tính cách lẫn phong cách diễn của người đồng nghiệp bằng tuổi này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất