Lộ file ghi âm Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến, sự thật khiến dư luận ngỡ ngàng

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2021 10:33:18(GMT+7)
Lộ file ghi âm Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến, sự thật khiến dư luận ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Giữa ồn ào Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn nữ ca sĩ nói về mối quan hệ với đàn em mới đây đã được tung ra.

Ngày 19/2, cộng động mạng xôn xao trước thông tin Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến. Rất nhiều trang tin, tờ báo trích nguyên văn chia sẻ của “họa mi tóc nâu”. Trong đó ghi rõ: “Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là ‘anh’ còn bạn ấy vẫn gọi tôi là ‘cô Út’ (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy.

Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải ‘rào trước đón sau’. Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”.

my-tam-mai-tai-phen-3

Ngay lập tức showbiz Việt dậy sóng, đâu đâu cũng thấy bàn luận chuyện này. Không chỉ dân mạng, ngay cả các nghệ sĩ cũng đứng ngồi không yên. Thế nhưng, chưa kịp hoàn hồn thì sau đó ít lâu, phía Mỹ Tâm nhanh chóng phủ nhận việc xác nhận hẹn hò. Thay vào đó, nữ ca sĩ cho biết đoạn phỏng vấn đã bị cắt ghép, gây hiểu nhầm.

my-tam-12

Trên trang cá nhân, giọng ca “Ước gì” phân trần: “Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay. Nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này”.

my-tam-mai-tai-phen-1

Sự việc tiếp tục có diễn biến mới khi trang báo mạng phỏng vấn Mỹ Tâm tung luôn đoạn ghi âm phỏng vấn nữ ca sĩ. Trong đó cô nói về Mai Tài Phến và mối quan hệ của cả hai. Nguyên văn như sau: “Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn.

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng ‘anh’ luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu ‘Anh qua đây’ mà. Phến vẫn gọi tôi là ‘cô Út’. Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại.

Tôi tầm tuổi này rồi, đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng phải con nít đâu để mà mọi người phải đi rẽ câu chuyện của tôi ra theo ý của mọi người được.  Tôi thích cái gì là chuyện của tôi, giờ tôi quen ai hay làm gì thì mọi người cũng đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn tróc luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết”.

mai-1

Nhận xét về Mai Tài Phến, Mỹ Tâm chia sẻ: “Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện nên khi chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Tôi thấy vậy là được rồi. Những tình cảm đó thì mình nên giữ.

Bạn ấy không làm gì tổn hại đến mình, chỉ muốn giúp mình thôi, làm cho mình cảm thấy có những năng lượng tích cực, làm cho mình có cảm giác là họ sẵn sàng ở bên cạnh trong bất kỳ tình huống nào.

Họ cũng chẳng nhờ vả, xin xỏ mình cái gì, nên mình cũng không có lý do gì để mà từ chối một tình cảm bạn bè, hay dù có thể hơn nữa cũng không lý do gì từ chối nếu mà có duyên”.

 

Mỹ Tâm vừa công khai hẹn hò trai trẻ, Đàm Vĩnh Hưng lập tức đăng đàn nói một câu gây xôn xao

(Techz.vn) –Bài đăng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người đoán già đoán non. Không ít ý kiến cho rằng nam ca sĩ đang muốn ẩn ý nói về chuyện Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất