NSƯT Xuân Bắc rụng rời tay chân, diễn viên Việt Anh khóc nghẹn đưa tiễn đàn anh về với đất mẹ

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2021 22:49:11(GMT+7)
NSƯT Xuân Bắc rụng rời tay chân, diễn viên Việt Anh khóc nghẹn đưa tiễn đàn anh về với đất mẹ

(Techz.vn) – Tối 19/2, rất nhiều nghệ sĩ như Xuân Bắc, Hoài Linh, Việt Anh lần lượt thông báo về tang lễ của NSND Hoàng Dũng.

Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng vào ngày 14/2/2021 để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Đồng nghiệp, gia đình và khán giả liên tiếp bày tỏ sự mất mát, thương nhớ đến ông. Được biết, chỉ mới gần đây NSND Hoàng Dũng mới phát hiện bị ung thư. Đó cũng là thời điểm ông đang diễn dở vai ông Phương trong “Trở về giữa yêu thương”, hiện đang phát sóng trên đài truyền hình quốc gia.

hoang-dung-6

Trong ký ức của các đồng nghiệp, khán giả, NSND Hoàng Dũng vẫn rất khỏe mạnh, phong độ. Ông là người diễn viên say nghề, tận tụy với các lứa đàn em, học trò. Phải đến khi truyền thông đưa tin NSND Hoàng Dũng qua đời, mọi người mới bàng hoàng, không dám tin vào sự thật.

hoang-dung-5

Tối 19/2, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ về lịch trình tang lễ của NSND Hoàng Dũng. Trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc viết ngắn gọn: “Sáng ngày mai tiễn NSND Hoàng Dũng về với đất mẹ”. NSƯT Hoài Linh đăng hình đàn anh kèm lời nhắn nhủ: “Về ‘quê’ thanh thản anh nhé!”.

hoang-dung-3

hoang-dung-1

Diễn viên Việt Anh, người từng đóng vai con NSND Hoàng Dũng, cũng gọi ông là “bố” ở ngoài đời chia sẻ: “Trân trọng thông báo với mọi người. Do ngày mai 20/2 tức mùng 9 tháng Giêng có tình huống đột xuất nên thời gian viếng đám tang của NSND Hoàng Dũng sẽ rút ngắn lại còn 1 tiếng, từ 7h30 đến 8h30 nên mọi người cố gắng lưu ý để tránh bị lỡ việc nhé. Thay mặt gia đình kính báo!”.

hoang-dung-2

Trước đó, sáng 16/2, nghệ sĩ Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, cơ quan sẽ cùng gia đình chủ trì tang lễ cho NSND Hoàng Dũng. Đây sẽ là một tang lễ trang trọng nhưng không bi lụy, đúng với tâm nguyện của người quá cố.

hoang-dung-4

Được biết, bài hát “Kiếp tằm” trong vở “Tiếng đàn vùng Mê Thảo” sẽ được phát thay khúc nhạc tang lễ sầu não. Sinh thời, NSND Hoàng Dũng đã thủ vai chính Bá Nhỡ trong vở kịch này. Trong cáo phó còn ghi rõ: “Gia đình đã chuẩn bị hoa cho khách đến phúng viếng. Quý vị vui lòng mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn khi dự tang lễ”.

 

‘Chị hai’ của NSƯT Hoài Linh bủn rủn chân tay đăng cáo phó: 'Lại thêm một tin buồn' khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) – Chia sẻ về sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết, ca sĩ Hương Lan – người NSƯT Hoài Linh xem như chị ruột buồn bã nói lời vĩnh biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất