Người đẹp thừa nhận phải lãnh hậu quả nặng sau khi chất vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/02/2020 10:36:28(GMT+7)
Người đẹp thừa nhận phải lãnh hậu quả nặng sau khi chất vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) – Sau những phát ngôn gây ồn ào về ông Đặng Lê Nguyên Vũ, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cho biết mình đã phải nhận lại hậu quả lớn.

Dương Yến Ngọc là cái tên gây được nhiều sự chú ý với những phát ngôn thẳng thắn. Cựu người mẫu này không ngại động chạm vào người nổi tiếng ở Việt Nam, đăng đàn phản bác rất quyết liệt. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo là hai người từng được nhắc đến trong status của cô nàng.

Sau tất cả, mới đây Dương Yến Ngọc mới ngồi lại “tổng kết” một năm qua của bản thân. Cô tự nhận rằng mình đã “tạo nghiệp” quá nhiều nên nhận hậu quả nặng nề là “chưa có người yêu”. Cựu người mẫu hứa hẹn sẽ cố gắn kìm hãm và trưởng thành hơn trong tương lai.

Cụ thể, đoạn chia sẻ của Dương Yến Ngọc như sau: “Năm 2019 mình post nhiều status thả thính, tạo nghiệp nên bị trời phạt không có người yêu. Mình hứa đây là status thả thính duy nhất của năm 2020. Mình đang độc thân vì mải chờ đợi 1 người. Người đó là ai thì mình chưa biết”.

Từng có một thời gian, Dương Yến Ngọc gây chú ý vì chất vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ về quan điểm chọn vợ. Theo cô, vợ chồng là cái duyên cái số, không thể phân chia vai vế. Đồng thời, Dương Yến Ngọc cũng cho rằng ông Vũ không thể phủ nhận công sức của bà Thảo dù mình có tài giỏi thế nào đi nữa.

“Qua không được truyền lửa cho đàn ông bằng khẩu hiệu vừa rồi. Cũng không được phủ nhận công sức của vợ mình. Qua giỏi là một chuyện, nhưng đàn ông đâu sống được một mình mà cứ dương dương tự đắc ta đây không cần đàn bà”, Dương Yến Ngọc viết.

Điều đáng nói là chỉ trước đó không lâu, cựu người mẫu này lại lên tiếng phản pháo bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Cô cho rằng bà Thảo chưa hiểu chồng nên mới bảo ông điên. Thậm chí, Dương Yến Ngọc còn khuyên bà Thảo đi thiền để hiểu chồng hơn. Trên trang cá nhân, cô viết: “Nếu chị thật lòng yêu chồng thì tham gia thiền định đi, để hiểu tiếng nói của chồng mình, sau đó giúp chồng giác ngộ bằng ngôn ngữ của thiền nếu chị thật tâm mong muốn điều đó. Giống như muốn bắt cọp thì phải vào hang cọp vậy đó chị, chứ đừng đứng ngoài chuồng cọp mà cứ gào lên như thế, em nói thật, cọp nào cho chị bắt”.

Nhiều người cho rằng cựu người mẫu này quá rảnh rỗi, những phát ngôn của cô là không cần thiết. Cũng có ý kiến nhận xét Dương Yến Ngọc đang “gió chiều nào xuôi chiều ấy”, lợi dụng chuyện nhà người khác để gây chú ý với dư luận, tự PR bản thân.

 

Trần truồng chụp ảnh trong công viên của trẻ em, nữ người mẫu lập tức bị bắt giam

(Techz.vn) – Nữ người mẫu này không ngần ngại cởi “sạch” và tạo dáng phảm cảm trong một công viên dành cho trẻ em. Hành động khiến dư luận rất phẫn nội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất