Giải trí

Messi lộ clip hành động khiếm nhã với vợ giữa nơi đông người, CĐM bức xúc kêu gọi tôn trọng Antonela

Messi lộ clip hành động khiếm nhã với vợ giữa nơi đông người, CĐM bức xúc kêu gọi tôn trọng Antonela

Đoạn clip ghi lại cận cảnh hành động của Messi với Antonela đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nó ngay lập tức khiến mọi người bùng lên tranh cãi.

Không chỉ vấn đề chuyên môn trên sân cỏ, đời tư của Lionel Messi cũng là chuyện rất được quan tâm. Với cả thế giới, chỉ riêng việc siêu sao này ăn gì, mặc gì thôi cũng đã đủ hấp dẫn chứ chưa kể là vấn đề hôn nhân. Dạo gần đây rộ lên tin đồn M10 ngoại tình và đang khủng hoảng hôn nhân với Antonela Rocuzzo. Người trong cuộc thì vẫn giữ im lặng, chỉ có dư luận cả thế giới là xôn xao không ngừng.

messi-4

Vừa qua, một đoạn clip về Messi và Antonela được chia sẻ rầm rộ trên Twitter. Đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi cùng dự một bữa tiệc, xung quanh có khá nhiều bạn bè.

messi-2

Đáng nói, cư dân mạng này ghi lại được hình ảnh “bàn tay hư” của Messi đang sờ soạng vòng ba của vợ. Trên Twitter, clip nhanh chóng leo lên xu hướng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

messi-1

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với hành vi khiếm nhã chỗ công cộng của Messi. Thậm chí họ còn cho rằng đây là việc làm thiếu tôn trọng với Antonela. Rất nhiều bình luận yêu cầu Messi nên chú ý nhất cử nhất động của mình, nhất là khi anh là người có tầm ảnh hưởng.

messi-3

Ở chiều hướng ngược lại, fan của cặp đôi vàng làng bóng đá lại xem đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất mặn nồng. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, đây là clip có từ năm 2019 chứ không phải mới đây.

Cũng phải nói thêm, Messi từ xưa đến nay gắn liền với hình ảnh một người chồng yêu vợ, thương con. Vụ ồn ào gần đây cũng là lần đầu tiên anh bị nghi ngờ về sự chung thủy.