Đời sống

Vợ trẻ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành vạ vật ngoài đường, thần kinh không ổn, hình ảnh mới nhất gây choáng

Vợ trẻ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành vạ vật ngoài đường, thần kinh không ổn, hình ảnh mới nhất gây choáng

Truyền thông Đài Loan mới đây đưa tin về Lâm Tĩnh Ân sau khi Lý Khôn Thành qua đời. Cũng như dư luận, họ khá bất ngờ khi chứng kiến tình cảnh hiện tại của cô gái trẻ này.

Chuyện tình ông – cháu với khoảng cách 40 tuổi của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã quá nổi tiếng ở Đài Loan nói riêng, khu vực châu Á nói chung. Sau khi nam nhạc sĩ này qua đời, tình hình của Lâm Tĩnh Ân lại khiến dư luận chú ý hơn.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-5

Mới đây, Sohu đưa tin, nhiều paparazzi đã bắt gặp Lâm Tĩnh Ân ngồi bên vệ đường, gương mặt thất thần, tinh thần có vẻ không được ổn định. Cô nàng liên tục tự nói chuyện một mình. Được biết, trước đó vợ trẻ của Lý Khôn Thành từng thuê phòng của một khách sạn tại Đài Trung để ở. Nhưng vì cô nàng thường xuyên đập phá, làm hỏng đồ điện tử nên họ đã đuổi đi.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-1

Trong khi đó, Lý Trác Hiên – con trai Lý Khôn Thành tiết lộ hôm 2/1 rằng sau khi bố mình mất, Lâm Tĩnh Ân được thừa kế căn nhà theo di chúc của ông. Nhưng không bao lâu sau cô nàng lại bán căn nhà đi. Lý Trác Hiên tiếc nuối vì đây là căn nhà lưu giữ nhiều kỷ niệm tuổi thơ và kỷ vật của bố mình nên đã phá cửa để vào nhà thu dọn đồ. Điều khiến anh sửng sốt là Lâm Tĩnh Ân vẫn ở trong đó. Khi bước vào, con trai Lý Khôn Thành choáng vì cô nàng lộ rõ vẻ bất thường, cười điên loạn và phản ứng đầy khó hiểu.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-3

Xem bức ảnh paparazzi chụp và nghe bài phỏng vấn của Lý Trác Hiên, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình hình của Lâm Tĩnh Ân. Bên cạnh những lời giễu cợt, không ít cư dân mạng cho biết rất thông cảm cho cô nàng khi người đàn ông gắn bó với mình 10 năm qua đời.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-2

Lý Khôn Thành vốn là bạn thân của bố Lâm Tĩnh Ân. Khi biết con gái và ông bạn chí cốt có tình cảm, bố Lâm Tĩnh Ân vô cùng tức giận, còn làm đơn tố cáo Lý Khôn Thành dụ dỗ trẻ vị thành niên. Lâm Tĩnh Ân vì yêu người đàn ông hơn mình 40 tuổi mà quyết định bỏ nhà ra đi, đến sống với bạn trai trong suốt 10 năm.

lam-tinh-an-ly-khon-thanh-4

Trước khi Lý Khôn Thành nhập viện điều trị bệnh ung thư trực tràng, ông đã đăng ký kết hôn với Lâm Tĩnh Ân, đồng thời trao toàn bộ quyền thừa kế cho cô vợ nhỏ này. Tuy nhiên, sau khi nam nhạc sĩ trút hơi thở cuối cùng chưa được bao lâu thì ồn ào xảy ra. Con trai ông và Lâm Tĩnh Ân bước vào cuộc tranh chấp tài sản khiến dư luận xôn xao.

Theo Sohu