Giải trí

Lộ diện dàn diễn viên chính Táo Quân 2024, NSND Xuân Bắc để lộ điều bí mật liên quan NSƯT Hoài Linh

Lộ diện dàn diễn viên chính Táo Quân 2024, NSND Xuân Bắc để lộ điều bí mật liên quan NSƯT Hoài Linh

Trong đoạn clip hậu trường mới đây được NSND Xuân Bắc chia sẻ, khán giả có cơ hội nhìn cận mặt dàn diễn viên chính của Táo Quân 2024. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ cùng các đồng nghiệp còn nhắc đến NSƯT Hoài Linh.

Tết Nguyên đán đang đến gần, một mùa Táo Quân nữa lại sắp sửa trình làng. Để mang đến cho khán giả một chương trình được xem như “món ăn không thể thiếu” ngày Tết, các nghệ sĩ đang tập luyện hết sức mình. Mới đây, NSND Xuân Bắc chia sẻ clip hậu trường của một buổi tập khiến khán giả thích thú.

Theo đó, dàn diễn viên chính của Táo Quân 2024 như Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung cùng hội ngộ tập cùng nhau. NSƯT Quang Thắng đích thân “vào bếp” rán cá khô cho mọi người ăn. Anh tiết lộ, đây là món quà đặc biệt mà NSƯT Hoài Linh gửi tặng cho mình cùng các bạn diễn trong Táo Quân 2024.

tao-quan-3

tao-quan-1

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa NSƯT Hoài Linh với dàn nghệ sĩ Táo Quân. Dù hoạt động ở hai miền khác nhau, nhưng các nghệ sĩ vẫn giữ liên lạc và thường xuyên thăm hỏi, động viên đối phương.

tao-quan-2

Trước đó, NSƯT Hoài Linh cùng NSND Xuân Bắc từng có thời gian gắn bó trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”. Nhiều lần đi diễn, “anh Bốn” cũng đứng chung sân khấu với các đồng nghiệp trong làng hài phía Bắc.

NSƯT Quang Thắng bật mí thêm, năm nào NSƯT Hoài Linh cũng gửi đồ ăn cho các nghệ sĩ tập Táo Quân và anh luôn là người đứng ra nấu chúng.

Được biết, Táo Quân đã nhiều lần ngỏ lời mời Hoài Linh tham gia nhưng vẫn chưa có được cái “gật đầu” của nam nghệ sĩ. Lý do ông từng đưa ra là: “Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối”.

tao-quan-4

tao-quan-5

Trở lại với Táo Quân 2024, trong clip hậu trường của NSND Xuân Bắc còn có sự xuất hiện của Đỗ Duy Nam và đạo diễn Khải Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Đạo diễn Khải Anh đã nhiều lần hỗ trợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải dàn dựng Táo Quân và là đạo diễn chính của chương trình này trong 2 năm 2022, 2023.

tao-quan-6

Một vấn đề cũng rất được khán giả quan tâm là NSND Công Lý có xuất hiện trong Táo Quân 2024 hay không. Hiện tại nam nghệ sĩ đang ở Nhật Bản cùng bà xã, chưa thấy xuất hiện trong buổi tập Táo Quân nào. Nhiều khả năng vì vấn đề sức khỏe mà “cô Đẩu” sẽ vắng bóng trong năm nay.