Rũ bỏ hình tượng khi ở cạnh Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay đổi chóng mặt, ngoại hình không nhận ra

An An, 31/01/2023 10:30:30(GMT+7)
Rũ bỏ hình tượng khi ở cạnh Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay đổi chóng mặt, ngoại hình không nhận ra

Thay vì hình ảnh cậu bé dân ca chân chất thường thấy, Hồ Văn Cường giờ đây có cú “biến hình” hoàn toàn khác biệt. Nhiều khán giả không khỏi giật mình khi nhìn thấy con nuôi Phi Nhung hiện tại.

Hồ Văn Cường hiện tại là một trong số ít những ca sĩ nhí thành công sau cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016. Đã 7 năm trôi qua, giọng ca “Cõng mẹ” đã thay đổi rất nhiều cả về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cũng chính thức rời khỏi công ty mẹ nuôi, chính thức ra riêng tự tạo dựng sự nghiệp.

 
 

Không khó để khán giả nhận thấy Hồ Văn Cường giờ đây khác biệt hoàn toàn so với khi còn ở bên Phi Nhung. Đầu tiên là về cách ăn mặc, thay vì áo bà ba, áo dài, cậu bắt đầu diện vest hay những trang phục năng động lên sân khấu. Phong cách âm nhạc cũng dần chuyển hướng, không còn giới hạn ở dân ca, trữ tình.

 

Đáng chú ý nhất có lẽ phải nói đến ngoại hình của Hồ Văn Cường. Chỉ mới gần 2 năm nhưng nam ca sĩ cao lớn, chững chạc trông thấy. Con nuôi Phi Nhung tự tin thử thay đổi diện mạo bản thân.

 
 

Mới đây nhất, Hồ Văn Cường còn “chịu chơi” đổi sang màu tóc nổi bần bật. Trong loạt ảnh nam ca sĩ chia sẻ vào kỳ nghỉ Tết 2023, nhiều khán giả giật mình cho biết khó có thể nhận ra đây là Hồ Văn Cường nếu không nhìn kỹ.

 
 

Mặc dù có phần bỡ ngỡ nhưng không ít người hâm mộ vẫn dành lời khen cho sự thay đổi của Hồ Văn Cường. Trên thực tế đây không phải lần đầu tiên con nuôi Phi Nhung xuất hiện với màu tóc nổi bật như vậy. Tuy nhiên, trong lần biểu diễn trước, fan thân cận tiết lộ giọng ca 10x không nhuộm hẳn mà chỉ xịt màu hoặc sáp mà thôi.

 

Công an TP.HCM thông tin nóng liên quan bà Nguyễn Phương Hằng, 2 nhân vật bị réo tên

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mới đây có chia sẻ thông tin liên quan đến quá trình thực hiện hành vi phạm tội của bị can Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất